ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์เกาหลีสนุกๆ ดาราเกาหลี ดาราสาวเกาหลีสุดฮอต
Articles etc
อื่น ๆ

ส่อง 6 ดาราสาวเกาหลีสุดฮอตจาก 6 ซีรี่ส์ สวมเสื้อกาวน์รับบท 'คุณหมอ'

มาดูกันว่าดาราสาวเกาหลีสุดฮอตเหล่านี้ ใส่ชุดกาวน์คุณหมอแล้วจะสวยกันขนาดไหน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Kang Sora ( Doctor Stranger )

  • Song Ji Hyo ( Emergency Couple )

  • Koo Hye Sun ( Blood )

  • Song Hye Kyo ( Descendants of the Sun )

  • Park Shin Hye ( Doctors )

  • Han Hyo Joo ( W )


  ดาราสาวเกาหลีในดวงใจของคุณมีใคร และมาจากเรื่องอะไรบ้างคะ ?


  ซีรี่ส์เกาหลี ยังไงก็ยังคงฮอต ฮิต ฟินเว่อร์กันซะเหลือเกิน อีกทั้งด้วยเนื้อเรื่องที่มีการดำเนินไปอย่างเป็นเรื่องเป็นราวที่น่าสนใจ เวลาดูๆ ไป รู้สึกเหมือนกันไหมคะว่าเขาค่อนข้างทำให้เราเห็นถึงชีวิตของแต่ละอาชีพที่ตัวละครนั้นๆ เป็นอยู่ ทั้งบุคลิก และการทำงาน อย่างเช่นอาชีพหมอ ที่มีนักแสดงหลายๆ คนผ่านบทนี้กันมาแบบที่เล่นได้ดีมากๆ

  ซึ่งบทนี้ ก็เคยมีนักแสดงสาวสุดฮอตมากมาย ที่ได้ลองมาสวมเสื้อกาวน์เป็นมาดคุณหมอ ในซีรี่ส์ดังที่คุณอาจจะเคยดูกันมาแล้ว และนักแสดงเหล่านั้นอาจจะเป็นคนที่คุณชอบอยู่ก็ได้ พอจะนึกกันออกไหมคะ ถ้านึกไม่ออก วันนี้เราจะพามาดู 6 ดาราสาว จาก 6 ซีรี่ย์ดัง สวมบทคุณหมอแล้วจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

  Kang Sora ( Doctor Stranger )


  สาว คังโซรา ในบทคุณหมอแผนกศัลยแพทย์ทรวงอก โอซูฮยอน จากเรื่อง Doctor Stranger ที่เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการโรงพยาบาล ภายนอกเธอจะดูเข้มแข็ง แต่จริงๆ แล้วเธอก็อ่อนแอกับเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดล่ะค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้ก็จะได้เห็นสาวเก่งอย่างคังโซราสวมบทคุณหมอคนสวย กับเรื่องราวทั้งการแพทย์ และรักสามเส้า หรือจะเป็นสี่เส้าก็ไม่รู้นะ แบบนี้ต้องไปหามาดูกันแล้วค่ะ

   

  Song Ji Hyo ( Emergency Couple )


  คุณหมอโอจินฮี จากเรื่อง Emergency Couple รับบทโดยสาวซงจีฮโย ที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีจากซีรี่ส์ดังหลายเรื่อง รวมถึงรายการ Running Man รายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลีในบทบาทพิธีกรอีกด้วย

  ซึ่งในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นแพทย์ฝึกหัดที่ดูจะไม่ได้เรื่อง แถมยังได้เข้ามาทำงานในโรงพยาบาลเดียวกับอดีตสามีอย่างโอชางมิน (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) แล้วสาวคนนี้จะทำงานกับอดีตสามีได้ไหม ต้องไปดูกันเองในเรื่องเลย

   

  Koo Hye Sun ( Blood )


  มากันที่ซีรีส์คุณหมอแวมไพร์อย่างเรื่อง Blood ที่มีนางเอกเป็นสาวสวยคูฮเยซอน รับบทเป็นคุณหมอยูริตา หลานสาวคนเก่งของประธานโรงพยาบาล ที่ได้มาทำงานวิจัยโรคมะเร็งกับพัคจีซัง(อันแจฮยอน) หัวหน้าแผนกผู้มีเชื้อไวรัสที่จะทำให้กลายเป็นแวมไพร์ แถมซีรี่ส์เรื่องนี้ยังทำให้เกิดคู่รักคนดังอีกหนึ่งคู่ (ที่กลายเป็นคู่ชีวิตไปแล้ว) อย่างทั้งอันแจฮยอน และคูฮเยซอนด้วย ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

   

  Song Hye Kyo ( Descendants of the Sun )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe