หมีน้อย โตเกียว ดิสนี่ย์
Articles etc
อื่น ๆ

รวมภาพ 'Duffy the Disney Bear' หมีน้อยสุดน่ารักจาก Tokyo Disney Sea

รวมภาพความน่ารักของ Duffy the Disney Bear และผองเพื่อน มาชมความน่ารักของดัฟฟี่กันเถอะ!


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่า สาวๆ Sistacafe ทุกคน
วันนี้ฟรายเดย์ขอพา น้องดัฟฟี่ มาแนะนำตัวให้รู้จักกันนะคะ

เห็นแบบนี้น้องดัฟฟี่ไม่ได้เป็นญาติกับน้องหมีเท็ดดี้แบร์นะคะ แต่เป็นมาสคอตสุดน่ารักของทางสวนสนุก Tokyo Disney Sea ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมสุดๆ ตั้งแต่ประเทศญี่ปุ่นจนถึงขั้นขึ้น 10 อันดับมาสคอตที่คนญี่ปุ่นชอบด้วยนะคะ และปัจจุบันความนิยมของหมีน้อยดัฟฟี่ยังไปถึงสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง จีน จนล่าสุดได้เปิดสโตร์ของตัวเองที่ Disneyland Hongkong เป็นที่เรียบร้อย ฮิตกันสุดๆ เลยล่ะ

หมีน้อยดัฟฟี่ยังไงล่ะ น่ารักไหมล่ะคะสาวๆ

 
มารู้จักน้องหมีกันดีกว่า.. น้องหมีดัฟฟี่ ( Duffy the Disney Bear ) เป็นมาสคอตหมีน้อยจากปาร์ค Tokyo Disney sea โดยมีประวัติของเจ้าหมีมุ้งมิ้งตัวนี้ว่า ดัฟฟี่เป็นน้องหมีตัวโปรดของมิกกี้เมาส์ โดยตัดเย็บด้วยผ้า และมีใบหน้าเหมือนกับมิกกี้เมาส์ ( และมีที่เท้าด้วย ) ด้วยผงพิกซี่จากทิงเกอร์เบลทำให้หมีน้อยดัฟฟี่มีชีวิตขึ้นมา ปิ๊ง

แต่ให้พูดตามความจริง น้องดัฟฟี่เกิดในปี 2002 จากฝั่งอเมริกานู้น แต่เพราะยังไม่ดังเลยเลิกผลิตใน 2004 ก่อนในช่วงคริสต์มาสปี 2005 ทาง Tokyo Disney Resort ได้นำน้องหมีที่ว่านี้ใส่จับใส่ชุดประจำคริสต์มาส ปรากฏว่าได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้รับชื่อใหม่ว่า ดัฟฟี่ ( Duffy ) และกลายเป็นมาสคอตของ Tokyo Disney sea

โดยเป็นตุ๊กตาหมีที่เราสามารถซื้อชุดน่ารักมาใส่ให้ได้ พร้อมกับมีจุดถ่ายรูปให้ในปาร์คโดยเฉพาะ น่ารักขนาดนี้ใครจะอดใจไหวเนอะ ไม่แปลกใจที่น้องหมีดัฟฟี่จะได้รับความนิยมจนมีตัวละครอื่นๆ เพิ่มเข้ามา กลายเป็น ' ดัฟฟี่และผองเพื่อน ' ในที่สุด

ซึ่งมีใครบ้างนั้น เรามาทำความรู้จักกันเถอะ

ผองเพื่อนของดัฟฟี่ไงล่ะ น่ารักไหม ไม่แพ้ดัฟฟี่เลย

 
 
เชอรี่เมย์ ( ShellieMay the Disney Bear ) เป็นตุ๊กตาหมีจากมินนี่เมาส์ ซึ่งเธอมอบให้เป็นเพื่อนกับดัฟฟี่ โดยทั้งสองเป็นเพื่อนกัน โดยเชอรี่เมย์เป็นตุ๊กตาหมีสาวน้อยขี้อายที่หน้าตาเหมือนกับดัฟฟี่มากๆ

 
น้องเหมียวเจลาโตนี่ ( Gelatoni ) น้องเหมียวสีเทาซึ่งบังเอิญมีความสัมพันธ์กับดัฟฟี่ เมื่อดัฟฟี้และผองเพื่อนไปเที่ยวยังอิตาลี และด้วยเหตุบังเอิญ ทั้งสองได้เป็นเพื่อนกันในที่สุด เห็นแบบนี้น้องเหมียวเจลาโต้นี่เป็นศิลปินเชียวนะคะ

 
ทิฟฟี่บลู ( TippyBlue the Seagull ) นกนางนวลส่งจดหมาย ที่คอยส่งจดหมายให้กับดัฟฟี่และเพื่อนอยู่บ่อยๆ

 รู้จักผองเพื่อนและดัฟฟี่กันดีแล้ว เรามาดูกันเถอะว่าสิ้นค้าของดัฟฟี่จะน่ารักขนาดไหน ทำไมถึงได้ความนิยมขนาดนั้นกันนะคะ > <

ตุ๊กตาดัฟฟี่ใส่ชุดพนักงานต้อนรับนี่ ใครเห็นก็อยากเข้าพักแล้ว

เจลาโตนี่และดัฟฟี่

ชั้นขายของเชอรี่เมย์นี่มีแต่ชุดน่ารักทั้งนั้นเลย

อะโลฮ่ากับสาวน้อยเชอรี่เมย์

ดัฟฟี่ & สติช

คอสเพลย์เป็นโดนัลด์ ดั๊ก และ เดซี่ ดั๊ก

ชุดเป็ดก็น่ารักนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe