ขนมหวาน สยาม พิกัด ร้านขนมหวาน
Articles food
อาหาร

5 ร้านขนมหวานเย็นๆ อร่อยฟิน นั่งกินเพลิน แหล่งสยามที่ห้ามพลาด!

นัดเพื่อนไว้ที่สยาม แล้วจะไปหาที่นั่งเม้าท์เพลินๆ ทานขนมหวานอร่อยๆ กันที่ไหนดีนะ ?


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. After You

  • 2. Maygori

  • 3. Holly Coffee

  • 4. Seo Bing Go

  • 5. Sulbing

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  แกๆ วันนี้มีใครอยู่สยามไหมอ่ะ ? เราหิวมากเลย ไปหาอะไรกินกัน


  วันว่างๆ หรือเวลาเลิกเรียน เลิกงาน สาวๆ นัดกันที่ไหนคะ ? คำตอบเป็นที่ สยาม กันหรือเปล่า ก็แหม แหล่งนี้อยู่ใจกลางเมืองนี่นา ทั้งเดินทางง่าย มีที่ให้เดินเล่น ช้อปปิ้ง หรือนัดเพื่อนไปนั่งกินอะไรอร่อยๆ นั่งเม้าท์กันเพลินๆ ตั้งเยอะ ไม่รู้จะไปไหนก็ไปสยามแล้วกันเนอะ

  แถวๆ สยามเนี่ยก็มีร้านอาหาร ร้านขนมหวานเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ อยู่ในแหล่งเดินทางสะดวกแบบนี้ น่าชวนไปนั่งชิลล์ๆ กันออกนะ ยิ่งประเทศไทยอากาศร้อนๆ ก็อยากทานของหวานเย็นๆ ด้วยสิ ไปร้านไหนดีนะเนี่ย

  มาค่ะมา มาทางนี้ เราจะมาแนะนำ 5 ร้านของหวานเย็นๆ ที่อร่อยฟิน นั่งกินเพลิน ในแหล่งสยามกัน จะมีร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย
   

  1. After You


  เชื่อว่าใครที่ได้ไปเดินห้างสยามพารากอน หรือผ่านๆ ไปแถวสยามสแควร์วัน อาจจะเห็นบริเวณหน้าร้าน After You ที่จะมีคนต่อคิวยาวมากๆ เพื่อรอจะได้ทานขนมหวานสุดอร่อยจากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นทั้งน้ำแข็งไส โทสต์ เครื่องดื่ม หรือของหวานอื่นๆ ที่แต่ละอย่างน่าทานมากๆ ซึ่งสาวๆ สามารถชวนเพื่อนมานั่งทานกันเพลินๆ นั่งเม้าท์กันสนุกๆ ได้อย่างสบายใจเลยล่ะ แต่ถ้าใครไม่ได้ผ่านไปแถวๆ สยาม แล้วอยากทานบ้าง ก็ลองหาบริเวณใกล้เคียงดูนะ เพราะร้านนี้มีสาขาในที่อื่นๆ ทั่วกรุงเทพเลยล่ะ

   
   

  2. Maygori


  น้ำแข็งไสญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า คาคิโกริ ซึ่งร้านนี้เปิดโดย After You ล่ะค่ะ การันตีได้เลยว่าอร่อยถูกใจแน่นอน ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ของ After You สาขาSiam Squre 1 นี่เอง ที่นี่มีหลายรสชาติให้เลือกด้วยล่ะ เช่น Bubble Tea รสชาติชาแท้ๆ กับไข่มุกหนึบๆ, Milo น้ำแข็งไสโรยผงไมโล โปะด้วยครีมสดสุดอร่อย หรือเมนูปีโป้เรนโบว์สีสันสดใส เปรี้ยวๆ หวานๆ น่าทานสุดๆ รวมไปถึง Jumba สีชมพูน่ารัก ด้านในมีทับทิมกรอบให้ทานคู่กัน แต่ถ้าใครอยากทานจัมบ๊ะ บอกก่อนนะว่าเขาขายแค่วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เท่านั้น และต้องรีบไปกันด้วยล่ะ ช้าหมดอดนะ

   
   

  3. Holly Coffee


  คาเฟ่นั่งชิลล์จากเกาหลี ที่มีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพเลยล่ะ ซึ่งที่สยามก็มีอยู่ในสยามสแควร์วันชั้น 4 แต่ถ้ายังไม่อยากกลับบ้าน ต้องการนั่งเพลินๆ ก็ต้องที่อาคารสยามกิตต์ที่เปิด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ที่นี่จะมีทั้งกาแฟ นมทั้งอุ่นและเย็น รวมถึงบิงซูถ้วยยักษ์ หลายรสชาติ ทั้งผลไม้ชนิดต่างๆ และอินจอลมี โมจิเกาหลีโรยด้วยแป้งถั่ว น่าทานสุดๆ แต่ถ้าไปคนเดียวกลัวทานไม่หมด ที่นี่ก็มีถ้วยไซส์เล็กให้ได้สั่งทานเช่นเดียวกันนะคะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลย จะไปนั่งทำงานคนเดียว หรือนั่งเม้าท์กันเพื่อนยกแก๊ง ที่นี่ก็พร้อมต้อนรับคุณลูกค้าเสมอเลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe