แฟชั่น กระโปรงพลีท
Articles fashion
แฟชั่น

มิกซ์ชุดท้าฝนกับ 'กระโปรงพลีท' ยังไงให้สวยปัง ไม่มีป้า!!

ไอเดียการมิกซ์ชุด"กระโปรงพลีท"ที่ว่ากันว่ามีแต่ป้าๆเท่านั้นที่จะใส่ ให้กลายมาเป็นไอเท็มสุดชิคของสาวๆ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

  อยากจะร้องไห้เป็นสายฝนนนนนนน T T ลำพังแค่ต้องคิดว่าจะต้องแต่งตัวให้เป๊ะปังแต่ละวันก็ว่ายากแล้วใช่มั้ยคะสาวๆ ไหนช่วงนี้ฟ้าฝนยังจะไม่เป็นใจให้กับพวกเราอีก แต่หากสาวคนไหนไม่อยากจะเทอะทะเปียกปอนเพื่อให้ลุคสวยๆ ที่สาวๆ ตั้งใจสั่งสมมานั้นพังลง แถมถ้าจะให้มาแต่งเต็มฟลูออฟชั่นเหมือนเดินบนรันเวย์ก็แสนจะลำบากเหลือเกิน 

  วันนี้เราเลยมาแนะนำไอเดียแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ ท้าฝนไม่เปรอะเปื้อน โดยไอเท็มหลักสำหรับลุคนี้นั้นคือ กระโปรงพลีท ใช่แล้วค่ะสาวๆ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ กระโปรงพลีทแบบที่สาวๆ ต้องใส่เรียนมหาวิทยาลัยนั้นเองงงง กระโปรงพลีทไม่จำเป็นแค่ต้องใส่กับชุดนักศึกษาเท่านั้น เรายังสามารถหยิบกระโปรงพลีทมามิกซ์กับชุดอื่นได้อีกเยอะเลยค่ะสาวๆ มาดูกันดีกว่าว่า กระโปรงพลีทที่ว่าใส่แล้วจะเป็นป้านั้น จะมิกซ์กับเสื้อผ้าให้ออกมาได้เก๋เป๊ะและปังกันขนาดไหน ไปดูกันเลยยย


กระโปรงพลีท สีขาว

กระโปรงพลีทสีขาวมิกซ์เข้ากับเสื้อยืดโทนสีสว่าง หรือจะใส่กับเสื้อสีพาสเทลก็เก๋ไปอีก ปิดลุคด้วยเสื้อคลุมตัวโคล่งทำให้ได้ลุคใสคลุมโทน แล้วยังทำให้ดูคลุมโทนเข้ากันได้เป็นอย่างดี

กระโปรงพลีท สีม่วง

สาวมั่นคนไหนยังคิดไม่ออกว่าจะมิกซ์ชุดให้ไม่ป้ายังไง ลองหยิบเสื้อครอปเอวลอยกับเสื้อคลุมตัวยาวโทนสีสว่าง มาใส่คู่กระโปรงพลีทโทนสีเข้ม ได้ลุคสาวมั่นออกไปข้างนอกรับรองว่าปังปังปังแน่นอนค่า

กระโปรงพลีท สีเงิน

กระโปรงพลีทสีเงินเงาวิ้บวับ จับคู่มากับเสื้อสีขาว เรียบหรูดูแพงเข้ากันได้เป็นอย่างดี ลุคนี้เหมาะสุดๆสำหรับสาวมั่น เป๊ะปังมากค่ะ

กระโปรงพลีท สีแดง

กระโปรงพลีทสีแดง เอามามิกซ์เข้ากับเสื้อยืดคอเต่าสีดำเข้าลุคกันได้อย่างดีงาม ปังมากๆแถมยังให้ดูเป็นสาวทรงพลังเอามากๆ ด้วยค่า

กระโปรงพลีท สีดำเงา

ลุคนี้สบายๆ ชิลล์ๆ ลองหยิบมามิกซ์คู่กับเสื้อกล้ามสีขาว ก็ได้ลุคออกไปชิวเอ้าท์ได้กับเพื่อนได้เก๋ๆ ไม่โป๊ะ

กระโปรงพลีท สีดำ

หรือจะมิกซ์กระโปรงพลีทสีดำใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตขาวลายจุด เพิ่มลุคสาวหวานให้ดูเก๋เพิ่มขึ้นอีกนิดด้วยการหยิบหมวกสักใบมาใส่ แค่นี้ก็ได้ทั้งลุคไปเที่ยวหรือจะไปเดทก็ได้ น่ารักเรียบร้อยแบบนี้ผ่านตากรรมมาแน่นอนนนค่าา


จบกันไปแล้ว สำหรับมิกซ์แอนด์แมทช์กระโปรงพลีท ไว้ใส่หนีฝนกันแบบไม่โป๊ะแต่ปังปังปัง!! เป็นยังไงกันบ้างคะ พอได้ไอเดียดีๆ ไปมิกซ์ของตัวเองกันแล้วล่ะสิ แต่หากสาวคนไหนยังอยากหาไอเดียเพิ่ม ลองไปดูเพิ่มกันได้ที่ บทความข้างล่างนี้เลยค่า 


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe