ออกกำลังกาย โยคะหน้า หน้าเรียว
Articles makeup
ความงาม

5 ท่าเด็ด 'ลดแก้ม หน้าเรียว V Shape' ไม่ต้องศัลยกรรม!

ปัญหาหนักอกของสาวมีแก้ม แก้มป่องแบบเกินต้านทาน มาดูวิธีกระชับหน้าง่ายๆ กันเถอะ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ท่าที่ 1 ดูดแก้มให้บุ๋ม ( ) -3- ( )

  • ท่าที่ 2 พองลมจนแก้มป่อง (o -3- o)

  • ท่าที่ 3 ถ้าตกลงให้ทำปากจู๋ ( >3< )

  • ท่าที่ 4 พองแก้มสลับข้าง ( o -.- ) ( -.- o)

  • ท่าที่ 5 ยิ้มยกกว้างๆ เลยค่ะ (^▽^)

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีจ้าสาวๆ SistaCafe ประสบปัญหาหน้าไม่เรียวเหมือนเราหรือเปล่า ตั้งกล้องบนเฮลิคอปเตอร์ยังรู้ว่าหน้าบานเลยเธอ -_- ! ตั้งใจลดความอ้วนแบบจริงจัง น้ำหนักหายไปก็ตั้งหลายกิโล แต่ทำไมแก้มยังดูมมาจาเล่ดูม มาจาเล่ดูมเหมือนเดิม! ฮืออ อยากจะขอเงินแม่บินไปทำหน้าที่เกาหลีซะตอนนี้เลยยยย แต่ดีนะเราเจอทางสว่างหาทางออกได้แล้วพวกเธอ ด้วย 5 ท่าเด็ดช่วยลดแก้มได้จริง คราวนี้ล่ะความ V Shape จะไปไหนล่ะ วะฮะฮ่าาา


  ท่าที่ 1 ดูดแก้มให้บุ๋ม ( ) -3- ( )


  ประเดิมท่าแรกด้วยท่ายอดฮิตที่สาวๆ หลายคนมักจะรู้อยู่แล้วว่า ถ้าเราต้องการจะลดแก้ม ท่านี้แหละช่วยได้แน่! การันตีได้จากผู้ที่ทำมาแล้วมากมายในโลกโซเชียล เริ่มจากการดูดแก้มให้แก้มของเราบุ๋มเข้าไป ปากเราจะอยู่ในลักษณะปากจู๋ จุ๊บๆ ทำแบบนี้ค้างไว้ 10 วินาที แล้วสูดลมเข้าไปจนแก้มป่องและค้างไว้ 10 วินาที บริหารท่าเดิมวนไปแบบนี้ทั้งหมด 5 เซ็ท ช่วยให้ลดไขมันช่วงแก้มลงได้ ทำเป็นประจำทุกวันหน้าเรียวสมใจแน่จ้า

   

  ท่าที่ 2 พองลมจนแก้มป่อง (o -3- o)


  หลังจากดูดแก้มให้บุ๋มแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนทำแก้มให้ตึงๆ ด้วยการอมลมเข้าไปเลยค่ะสาวๆ ให้แก้มป่องประหนึ่งว่ามันจะแตกแล้ว พองให้ถึงที่สุดแล้วค่อยๆ พ่นลมออกจากริมฝีปากช้าๆ จนแก้มกลับมาอยู่ในท่าปกติ จากนั้นก็สูดลมเข้าไปใหม่ ทำแบบนี้ 5 รอบ ครั้งละ 15 วินาที ทำแบบนี้บ่อยๆ นะ รับรองแก้มลด หน้าเรียวได้ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลยเธ้อออ

   

  ท่าที่ 3 ถ้าตกลงให้ทำปากจู๋ ( >3< )


  ท่านี้จะคล้ายกับท่าแรกนะคะสาวๆ แต่แค่ทำปากจู๋เฉยๆ ไม่ต้องดูดแก้มจนบุ๋ม เพราะว่าท่าปากจูจุ๊บนี้ต้องทำสลับกับการอ้าปากกว้างๆ แบบกินส้มได้ทั้งลูกเลยยิ่งดี หยอกๆ 5555 เริ่มแรกให้ทำปากจู๋ค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นเปลี่ยนไปเป็นท่าอ้าปากให้กว้างๆ เลยค่ะ อ้าาา ( อย่าไปทำข้างนอกนะ ขายไม่ออกกันพอดีเธอ 555 ) อ้าค้างไว้ 10 วินาทีเหมือนกันค่ะ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ 5 เซ็ท หน้าเรียวไม่ไกลเกินเอื้อมมม

   

  ท่าที่ 4 พองแก้มสลับข้าง ( o -.- ) ( -.- o)


  ท่าแบ๊วๆ ใสๆ พองแก้มแบบสาวญี่ปุ่น เริ่มเลยค่ะ ทำการสูดลมเข้าไปให้เต็มปากจนแก้มเราป่องสุดๆ จากนั้นให้ไล่ลมจากแก้มขวาไปแก้มซ้ายค้างไว้ 15 วินาที นึกภาพออกไหมคะ มันเหมือนแก้มเราป่องแค่ข้างเดียวน่ะแบบนั้นเลย พอครบ 15 วินาทีจากข้างซ้ายแล้วก็สลับมาข้างขวาบ้าง เวลาเท่ากันเลย ทำทั้งหมด 5 เซ็ท อาจจะเมื่อยแก้มหน่อยแต่ว่ามันจะช่วยให้แก้มของเรากระชับขึ้นเยอะเลยถ้าขยันทำบ่อยๆ น้า > <


   

  ท่าที่ 5 ยิ้มยกกว้างๆ เลยค่ะ (^▽^)


  ปิดท้ายด้วยท่าง่ายๆ ยิ้มค่ะสาวๆ ฉีกยิ้มให้กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ นับ 1-10 เมื่อรู้สึกตึงแล้วให้ค่อยๆ หุบยิ้มลง แล้วเริ่มยิ้มกว้างๆ อีกครั้งมโนว่ากำลังมีความสุขมากๆ คนหล่อขอเป็นแฟนงี้ ทำแบบนี้วนไป 10 รอบ ท่าบริหารนี้จะช่วยให้ใบหน้าของเรากระชับขึ้น แต่ต้องระวังนิดนึงนะคะ ยิ้มกว้างได้แต่อย่าหยีตาตามนะเธอ เดี๋ยวรอยย่นจะถามหาเอาได้เด้ออ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe