แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น เทรนด์การแต่งตัว แต่งตัวตามดารา เน็ตไอดอล  Sport Style แฟชั่น
Articles fashion
แฟชั่น

โชว์ความฟิต!! ฮิตตามเทรนด์ไปกับแฟชั่นแนว ' Sport Style '

ใครที่ชอบลุคสปอร์ต Girl ต้องไม่พลาด มาโชว์หุ่นสวยกันเถอะ!!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ถ้าเอ่ยถึง Sport Girl Style เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ มักจะวาดภาพในหัวเป็นผู้หญิงที่ต้องรัดผมสูง ใส่เสื้อรัด แต่งตัวคล้ายออกวิ่งแบบฟิต ๆ หรือแนวเสื้อครอปรัดครึ่งตัวกับกางเกงวอร์มตัวใหญ่อย่างแน่นอน ซึ่งนั่นก็ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่เมื่อ Sport Style กลายมาเป็นแฟชั่น
ก็อาจจะเปลี่ยนรูปแบบไปจากความคิดข้างต้นไปอีกไกล เพราะเป็นแฟชั่นของสาวที่ต้องการความกระฉับกระเฉงใส่เสื้อผ้าที่สามารถทำให้เกิดความคล่องตัว แต่ก็สวยเก๋ เท่ดูดีได้

โดยคนที่ทำให้เห็นภาพสไตล์สปอร์ตเกิร์ลได้ชัดเจนก็เห็นจะเป็นมาเรีย ชาราโปว่า นักเทนนิสชื่อดัง ที่ต่อให้จะแต่งตัวคล้ายนักกีฬาตลอดเวลา แต่ก็สามารถแทรกความสวยและเซ็กซี่ลงไปในแฟชั่นประจำวันของเธอได้อย่างลงตัวสาวคนไหนมั่นใจสไตล์นี้ ก็ลองมาตามดูกันเลย!!


สไตล์เสื้อกีฬา


ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปสั้นรัดรูป เสื้อกล้ามกีฬาที่ให้ความยืดหยุ่นสูง หรือแม้กระทั่งเสื้อยืดที่มีลายเบอร์ต่าง ๆ คล้ายเสื้อบอลของผู้ชาย ต่างก็ถูกนำมาใช้งานเพื่อ Mix Style ให้ออกมาสวยงามและเก๋ไก๋แบบไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่งและเป็นผู้หญิงหุ่นดี สุขภาพดีได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถใส่คู่กับกางเกงวอร์มแฟชั่น กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้ามีส้นก็สวยได้อย่าง Sport Girl


Sport Style ชุดเดรส


ชุดเดรสเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของแฟชั่น ที่นำเอามาทำในสไตล์ Sport ได้อย่างสวยงาม เพียงแค่พิมพ์ลายตัวเลข หรือทำรูปทรงให้กระชับคล้ายกับชุดของนักเทนนิสสาว แล้วเปลี่ยนสไตล์มาลองใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ หรือจะใส่เป็นส้นสูงเพื่อออกงานก็สามารถทำได้ โดยตัวเดรสอาจจะใช้เป็นสีนีออนเพื่อเพิ่มความสวยแปลกตาไปอีกแบบก็ได้เช่นกัน สไตล์นี้สามารถให้ทั้งความคล่องตัวและความเซ็กซี่ได้ในแบบผู้หญิง ๆ มากเลยทีเดียว


สไตล์แฟชั่นจ๋าแบบสีสันสดใส และรูปทรงที่คล่องตัว


เมื่อเป็นผู้หญิงต่อให้เป็นสไตล์สปอร์ตก็ย่อมต้องมีคำว่าแฟชั่นติดมาด้วยเสมอ ความสวยและความแซ่บยังคงเป็นของจำเป็น เพราะฉะนั้นเมื่อโดนแปลงความสปอร์ตให้กลายเป็นแฟชั่น สีสันก็ต้องสดใสและมีความสบายด้วยเนื้อผ้า มีความคล่องตัวเวลาเคลื่อนไหวสูง เพื่อให้ดูกระฉับกระเฉงและให้ความรู้สึกเป็นสาวแสนซนพลังเหลือเฟือ ที่สามารถ Active ร่างกายได้ตลอดทั้งวัน 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe