4วิธีจีบหนุ่มยังให้ดูเนียน
Articles love2
ความรัก

4 วิธีจีบหนุ่มยังให้ดูเนียน

แอบชอบหนุ่มคนนั้น จะทำยังไงให้เค้ารู้ตัวดีนะ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.ให้ความสนใจพอประมาณ

  • 2.ทักใน Social Network

  • 3.ขอความช่วยเหลือในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

  • 4.ซื้อขนมไปฝาก

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สาวคนไหนที่แอบปิ๊งหนุ่มในดวงใจอยู่ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรให้พิชิตใจได้ จะเดินไปบอกว่าชอบเขาก็ดูจะผิดคอนเซ็ปท์กุลสตรีไทย สำหรับใครที่ยังมองหาวิธีจีบหนุ่มแบบเนียนๆ อยู่ล่ะก็ อย่ารอช้า มาดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ

  1.ให้ความสนใจพอประมาณ

  สเต็ปแรกให้คุณส่งสายตาให้หนุ่มคนนั้นรู้ตัวว่าคุณกำลังสนใจเค้าอยู่ แต่ไม่ต้องเปิดเผยมากจนเกินไป รู้ไหมคะว่าหนุ่มๆ ชอบที่จะไฟท์ด้วยตัวเองมากกว่าให้สาวๆ มาตามจีบ การที่คุณจะไปจีบแบบโจ่งแจ้งมันคงไม่น่าดูเนอะ ทางที่ดีสาวๆ ควรให้ความสนใจหนุ่มๆ พอประมาณ เวลาเจอก็ทักทาย ส่งสายตาเล็กน้อย พอให้เค้าคิดถึงคุณเวลาที่ไม่เจอกัน


  2.ทักใน Social Network

  นี่ก็เป็นวิธีที่หลายคนชอบใช่ไหมล่ะค่ะ? แต่จริงๆ แล้ว การทักใน Social Network ไม่ว่าจะเป็น Line หรือ Facebook  วิธีการทักทายก็ไม่ควรถามเซ้าซี้เรื่องส่วนตัวให้มากจนเกินไป อย่างเช่น ทำอะไรอยู่ อยู่ที่ไหน ไปเที่ยวกับใคร รวมไปถึงการละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัว เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้หนุ่มๆ อึดอัดได้นะคะ ทางที่ดีที่สุด สาวๆ ควรถามเกี่ยวกับงานอดิเรกหรือสิ่งที่เค้าชอบจะทำให้บทสนทนาไหลลื่นไปได้ค่ะ


  3.ขอความช่วยเหลือในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

  สิ่งที่หนุ่มๆ ชอบที่สุดคือการเป็นฮีโร่ในสายตาผู้หญิง วิธีที่จะทำให้เค้าหันมาสนใจคุณก็คือการขอความช่วยเหลือในเรื่องที่เค้ารู้นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น หากว่าเค้าเป็นคนที่ซ่อมคอมพิวเตอร์เก่ง เราก็อาจจะลองถามเทคนิคทำให้คอมพิวเตอร์เร็วกว่าเดิม เป็นต้น ถ้าเค้าตอบและให้ข้อมูลเรามา เราก็แสดงความปลาบปลื้มให้เค้าตัวลอยไปเลยค่ะ ไม่แน่พ่อหนุ่มคนนั้นอาจจะมีอาการเขินใส่ก็ได้นะ อิอิ


  4.ซื้อขนมไปฝาก

  นี่คือสเต็ปท้ายๆ ของการจีบหนุ่มแล้วนะคะ สาวๆ ลองถามหนุ่มที่คุณแอบปลื้มว่าชอบกินขนมอะไร อยากตอบแทนที่วันก่อนช่วยในเรื่องที่ให้คำปรึกษา แล้วก็หาโอกาสเอาไปให้เค้า เวลาไปเจอเค้าก็อย่าลืมแต่งตัวให้สวยที่สุดนะคะ หนุ่มคนนั้นเค้าต้องมีปลื้มคุณบ้างล่ะน่าาา  เอาล่ะ ได้กลเม็ดเคล็ดลับกันไปแล้ว หวังว่าสาว Sistacafe ทุกคนจะประสบความสำเร็จในการจีบหนุ่มที่หมายปองนะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้  โชคดีค่ะ ^.^


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe