รีวิว บำรุงผม ผมเสีย ผิวคล้ำ บำรุงผิว
Articles makeup
ความงาม

Review : Hair & Body Care รวบรวมผลิตภัณฑ์เด็ด! บำรุงผม และผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน

ผลิตภัณฑ์เด็ด! บำรุงผม และผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน.. และมาบอกเคล็ดลับ วิธีดูแลผิว และผมที่หมิ้นทำเป็นประจำแล้วเห็นผลลัพธ์ไปในทางที่ดี อย่างชัดเจน ไปติดตามกันเลยค่ะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะทุกคน.. วันนี้หมิ้นมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์เด็ด! บำรุงผม และผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน.. และมาบอกเคล็ดลับ วิธีดูแลผิว และผมที่หมิ้นทำเป็นประจำแล้วเห็นผลลัพธ์ไปในทางที่ดี อย่างชัดเจน ไปติดตามกันเลยค่ะ


บำรุงผม


1. SP LUXE OIL KERATIN PROTECT SHAMPOO

1468569720 grace aura bright  2


แชมพูตัวนี้มีกลิ่นหอมมาก แบบตอนแรกที่ใช้รู้สึกว่าเวียนหัว พอใช้ไปใช้มากลับติดใจ นอกจากกลิ่นแล้ว เค้ามีดีที่เวลาเราล้างแชมพูออก จะรู้สึกได้ว่าหนังศีรษะของเราสะอาด แต่ผมไม่แห้งกระด้าง

มีข้อเสียคือ หาซื้อยาก


2Joico Treatment for dry, damaged hair

1468569756 9


ตัวนี้เป็นทรีทเมนท์บำรุงผมใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง สังเกตมั้ยคะว่าหมิ้นไม่ใช้ครีมนวดผม หรือ Conditioner แต่ใช้เป็นทรีทเมนท์แทน ( แต่ไม่ได้ใช้ทุกครั้งที่สระผม ) ไม่มีเหตุผลมากมายแค่ขี้เกียจค่ะ 555+

ทรีทเมนท์ตัวนี้จะช่วยปิดเกร็ดผม ทำให้เส้นผมเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น วิธีการใช้ส่วนตัวก็รู้สึกยุ่งยากนะคะ เพราะหลังจากสระผมแล้วต้องทำผมให้มาดๆ อาจใช้ผ้าซับน้ำออกก่อน แล้วค่อยชะโลมทรีทเมนท์ลงบนผม เพราะเนื่องจากถ้าลงทรีทเมนท์ตอนผมเปียกจะทำให้ทรีทเมนท์ละลายไปกับน้ำ ( เคยลองแล้วค่ะ เชื่อหมิ้นเถอะ เชื่อนะ เสียดายของ ) แล้วเหมือนไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ผลลัพธ์ค่อนข้างดีผมหอม นุ่ม และไม่ชี้ฟูมาก

ข้อเสียคือ หาซื้อยากค่ะ หมิ้นซื้อจากร้านซาลอนแถวสยาม ( จำชื่อร้านไม่ได้ T^T )

3. SP LUXE OIL

1468569805 5


เป็นออยบำรุงผมที่อยู่ในไลน์เดียวกันกับแชมพูด้านบน สามารถใช้ได้ทั้งเวลาผมหมาด และผมเปียก ทำให้ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอม ไม่เหนอะ ปกติแล้วถ้าใช้ออยจะรู้สึกผมมัน หมิ้นจะไม่ชอบมากๆ ชอบตรงที่ตัวนี้ไม่ได้ทำให้หัวมันค่ะ กลิ่นหอม แนะนำว่าไม่ว่าจะออยประเภทไหนเวลาชะโลมลงบนเส้นผมให้เน้นช่วงบริเวณปลายผมลงมา

ข้อเสีย หาซื้อยากกก!


บำรุงผิว


1. Grace Aura Astaxanthin Scrub 

1468569833 111


สบู่ที่มีใยบวบอยู่ข้างใน กลิ่นหอมมาก เมื่อใช้สบู่ถูลงบนผิว เหมือนเป็นการสครับผิวไปในตัว ทำให้ ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดออกไปด้วย เมื่อเช็ดตัวแล้วไม่รู้สึกว่าผิวแห้งมาก.. ปกติถ้าใช้สบู่ก้อนแล้วจะรู้สึกผิวแห้งมาก 

1468569865 44


เราชอบสบู่ก้อนนี้มากเพราะมีใยบวบข้างใน ( ปกติเป็นคนชอบขัดผิว ) กลิ่นหอม และรู้สึกสะอาด ติดตรงที่สบู่ละลายไวไป หมดเร็วมาก TT

2. Grace Aura White Body Skin Detox

1468569929 1


ตัวนี้เป็นโทนเนอร์เช็ดผิว เปิดผิวเพื่อรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่ ส่วนตัวจะใช้ประมาณอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ( หรือเมื่อตอนนึกขึ้นได้ 555+ ) กลิ่นหอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับเราในเรื่องของความขาวตัวนี้เราเฉยๆ นะ แต่เดี๋ยวจะบอกว่าใช้ทำอะไรแล้วเห็นผลดี ติดตามข้อต่อไป

1468569961 2  1


วิธีใช้ก็เทลงบนสำลีและนำไปเช็ดผิว ไม่ได้ใช้เหมือนน้ำตบ ( วิธีส่วนตัว แต่สะดวกในการใช้นะคะ ลอกวิธีการใช้ได้จ้า ยินดี ^^ )


3. Grace Aura White Sleeping Mask

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe