สร้างเสน่ห์ ผู้ชายชอบ ป็อป ไอดอล
Articles love2
ความรัก

ดึงดูดหนุ่มๆ!! ด้วย 7 เสน่ห์ สร้างความ Popular ทำให้คนชื่นชอบ!!

ยิ่งมีคนชอบ ก็ยิ่งดึงดูดคนรัก


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไม่ได้รู้ไปทุกเรื่อง ไม่ได้เก่งไปซะทุกอย่าง

  • 2. ไม่ยุ่งกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง

  • 3. กล่าวคำชมคนอื่น ซาบซึ้งในสิ่งที่เขาทำให้

  • 4. เห็นข้อดีในตัวคนอื่น

  • 5. ไม่สรุปเองเออเองโดยไม่มีเหตุผล

  • 6. เป็นคนมีน้ำใจ แบ่งปันผู้อื่น

  • 7. ไม่เอาเรื่องของคนอื่นไปพูดต่อ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมสาวๆ บางคนหน้าตาสะสวย หุ่นก็ดี๊ดี แต่ทำไม๊..ทำไม กลับไม่มีหนุ่มมาจีบ หรืออย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลย เราเองก็รู้สึกว่าเธอคนนั้นก็สวยดีนะ แต่ไม่ได้มีเสน่ห์ดึงดูดให้อยากเข้าหายังไงชอบกล  ใช่แล้ว! เรื่องหน้าตาก็ถือเป็น first impression ทางภายนอกเมื่อแรกเห็น  แต่ถ้าสาวๆ คนไหนเป็นแบบ 7 ข้อนี้  ก็แสดงว่ากำลังจะเป็นที่ป๊อปของหลายๆ คนโดยไม่เกี่ยวกับหน้าตารูปร่างเลยล่ะ ใครเห็นก็อยากเข้าใกล้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ถ้ารู้ว่าสาวคนไหนเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน  ก็ยิ่งทำให้อยากรู้จักขึ้นมาเชียวแหละ  งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า 7  ข้อที่ว่านี้มีอะไรบ้าง!
   

  1. ไม่ได้รู้ไปทุกเรื่อง ไม่ได้เก่งไปซะทุกอย่าง

  ถึงแม้คนเก่งๆ จะดูดีก็เถอะ แต่ถ้าเราทำเหมือนกับว่า ชั้นนี่เก่งมาก จะพูดจะทำอะไรก็ถูก เพอร์เฟกต์ไปซะทุกอย่าง คนอื่นๆ ต้องเชื่อความคิดชั้นนะ  อืมมม...แค่อธิบายก็รู้สึกได้ว่าไม่น่าเข้าใกล้แล้วเนี่ย  คนเราจะรู้สึกดีก็ต่อเมื่อคนให้ความสำคัญกับตัวเอง  การที่เราถามคำถามเกี่ยวกับตัวเขาถึงแม้จะแอบรู้มาบ้างแล้วก็เถอะ  หรือแม้แต่ลองขอคำปรึกษาจากคนอื่นๆ ดู  โดยเฉพาะหนุ่มๆ เนี่ย เขาจะชอบมาก เวลาเรามาขอคำปรึกษาจากเขา จะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองนี่เป็นชายหนุ่มพึ่งพาได้ยังไงยังงั้นแหละจ้ะ  สิ่งที่เราควรทำเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองก็คือ ถามไถ่สิ่งที่แสดงความสนอกสนใจในตัวเขา  และขอคำแนะนำจากบางเรื่องที่เขาถนัดๆ แค่นี้ก็เสน่ห์เพิ่มมาถมถืดแล้ววว
   

  2. ไม่ยุ่งกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง

  เคยเป็นมั้ย เวลาเรากำลังคุยกับเพื่อนอยู่ดีๆ ก็มีคนหนึ่งชอบเข้ามาแจมผสมโรงคุยด้วย ถ้ามาคุยอย่างเดียวก็ไม่เท่าไหร่ แต่ชอบเข้ามาแทรกกลางในเรื่องที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขาเล้ยยยยย นั่นแหละ ดูดีๆ ก็เหมือนจะมีอัธยาศัยดีนะ แต่ดูอีกทีเหมือนชอบยุ่งแบบไม่ถูกกาลเทศะมากกว่า  ถ้าสาวๆ คิดจะใช้วิธีนี้เพื่อเข้าใกล้ชายหนุ่มแบบสนิทสนมล่ะก็ เปลี่ยนด่วนๆๆๆ
   

  3. กล่าวคำชมคนอื่น ซาบซึ้งในสิ่งที่เขาทำให้

  การเห็นคุณค่าในตัวคนอื่นเป็นเรื่องที่ดีมาก ซึ่งถ้าอ้างตามหลักจิตวิทยาคือ เมื่อใดก็ตามที่เรารู้ว่าคนไหนชอบเรา เราก็จะรู้สึกดีๆ กับคนๆ นั้นด้วย ฉะนั้น เวลาเราชมใครซักคน เขาอาจจะกล่าวขอบคุณ แต่ไม่ได้แสดงออกอะไรมากหรอก แต่ทุกครั้งที่เขาเจอเรา เขาก็จะนึกถึงตอนที่เราชมเขา แล้วทำให้รู้สึกอยากเข้าใกล้  เพราะผู้คนต่างก็ชอบเราด้วยเช่นกัน
   

  4. เห็นข้อดีในตัวคนอื่น

  ถึงแม้ว่าแต่ละคนจะต่างกันไป ซึ่งอาจทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งกันได้บ้าง ด้วยอุปนิสัย และความเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่การที่เราสามารถมองเห็นข้อดีของเขา โดยตัดส่วนที่ไม่ตรงกับเราออกไปได้ จะทำให้เขายิ่งแสดงด้านที่เราชอบออกมาเรื่อยๆ เพราะเราทำตัวเป็นที่น่าชื่นชอบก่อน ซึ่งเขาก็จะรู้สึกซาบซึ้งในตัวเรา ข้อนี้ถือเป็นเสน่ห์ที่น่ารักใคร่มากๆ เลยนะคะ
   

  5. ไม่สรุปเองเออเองโดยไม่มีเหตุผล

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe