ไปซื้อเลยที่เซเว่นกับ5ไอเทมใช้แล้วผิวกระจ่างใสนุ่มเด้งน่าสัมผัสแถมราคาดีต่อใจด้วยค่ะซิส
Articles makeup
ความงาม

ตามไปตำที่เซเว่น! กับ 5 ไอเทมใช้แล้ว 'ผิวกระจ่างใส นุ่ม เด้ง น่าสัมผัส' แถมราคาดีต่อใจด้วยค่ะซิส!!

ร้อน! ได้อี๊กกก Now, Burn baby Burn เบอร์ไหนก็ไม่กลัว! เพราะตอนนี้เราเจอแล้วกับ 5 ไอเทมสุดยอดตัวท็อปปกป้องผิวสวยและให้ความสว่างกระจ่างใสแบบสุด ๆ ในซัมเมอร์นี้ บอกเลยถ้าคุณสาว ๆ ไม่อยากพลาดของดี ก็ตามมาส่องกันได้เลยนะค้าาา ~~~


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. TOMATO GLUTA AURA OVERNIGHT MASK

  • 2. VIDA COLLAGEN Q10

  • 3. MEIJI YOGURT PLUS COLLAGEN - C

  • 4. ' ดอยคำ ' น้ำมะเขือเทศ

  • 5. BHAESAJ BODY WHITENING LOTION COLLAGEN


  หน้าร้อนนี้!...คุณสาว ๆ มีไอเทมดี ๆ ไว้ปกป้องผิวสวยให้เปล่งประกายออร่า
  ' สว่างกระจ่างใส เนียน
  นุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ' แล้วรึยังคะ?!


  .... อ่ะ ๆ ถ้ายังไม่มี Crazyjusminie ขอรบกวนให้คุณสาว ๆ มารักกัน เอ้ย! มาส่องกันกับทั้ง ' 5 ไอเทมที่ใช้แล้วดี๊ดีย์ ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส แถม! ราคาดีต่อใจหาซื้อได้ที่ 7 - 11 ' อีกด้วยนะคะซิส ~~

  ในช่วงซัมเมอร์นี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะคะว่า ผิวของเราโดนทำร้ายจากพลังของแสงแดดไปไม่รู้เท่าไหร่ ไหนจะทั้งมลภาวะทางอากาศ ควันจากท่อไอเสีย แบคทีเรียต่าง ๆ  และอีกมากมายหลายสิ่งที่ผิวของคุณสาว ๆ ต้องถูกทำร้ายในแต่ละวัน

  แถมสิ่งที่ช้ำใจอย่างหนักก็คงจะหนีไม่พ้น ' ปริมาณของคอลลาเจน ' ที่แลดูแล้ว จะลดน้อยถอยลงในทุก ๆ ปี เพราะตามสถิติแล้วโปรตีนคอลลาเจนของผู้หญิงจะลดลงอย่างรวดเร็วมากกว่าผู้ชาย เฉลี่ยแล้วตั้ง 1.5 % ต่อปีเลยนะคะ นั่นเท่ากับว่าเมื่อคุณสาว ๆ อายุมากขึ้นไปถึงเลข 3 และ 4 คุณสาว ๆ ก็จะสูญเสียคอลลาเจนไปมากกว่า 30 % เลยทีเดียวค่ะ


  โอ๊ะโอ! บอกเลยปัญหานี้ไม่ใช่เล่น ๆ แล้วนะคะ เพราะผลกระทบที่ตามมาอย่างเห็นได้ชัดเลยนั่นก็คือ ริ้วรอย สภาพผิวที่แห้งกร้านไม่เต่งตึง ความหมองคล้ำ รวมถึงผิวมีความหย่อนคล้อยและรอยย่น สัญญาณ SOS! เตือนดังขนาดนี้แล้ว คุณสาว ๆ เริ่มกลัวกันแล้วสินะคะ บอกเลยถ้าคุณไม่รีบดูแลผิวพรรณซะตั้งแต่ตอนนี้ เบ้าหน้าและงานผิวของขุ่นน้องและขุ่นพี่จะดูแก่ก่อนวัยอันควร ณ จุดนี้หนุ่ม ๆ ต้องขอบายแน่ ๆ ค่าาา T___T 

  เอาล่ะค่ะ แต่ก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลไป ตาม Crazyjusminie มาดู! ไอเทมถูกและดีทั้ง 5 นี้ ที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยชั้นดีดูแลผิวสวย ๆ และให้ความสว่างกระจ่างใสอยู่กับคุณสาว ๆ ไปนาน ๆ แถม!ไม่ต้องขึ้นคาน เพราะ คุณสาว ๆ SistaCafe จะอวดผิวสวยแบบร้อนฉ่าทุกองศาให้คุณหนุ่ม ๆ ได้น้ำลายหกตลอดซัมเมอร์นี้ไปเลยค่าาา 

  1. TOMATO GLUTA AURA OVERNIGHT MASK

   
  เอาหน่อย ๆ มาแล้วจ้า กับ ไอเทมชิ้นแรกที่จะมาแนะนำให้คุณสาว ๆ ได้รู้จักกับ ' Tomato Gluta Aura Overnight Mask ' ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้บอกเลยว่าคุณสาว ๆ หลายคนปลื้มปริ่มมากกกก เพราะหลังจากที่ใช้แล้วเห็นผลเลยจริง ๆ หน้าดูบลิงก์วิ้งวาวหลังจากมาส์กทิ้งไว้ตลอดคืน  Zzz

  เนื่องด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่าง โนอาร์บูติน และ นาโนกลูต้าไธโอน ที่จะช่วยขับเซลล์ผิวของคุณสาว ๆ ให้แลดูกระจ่างใส อมชมพู แก้มแดงเลือดฝาด แบบสาวญี่ปุ่นสุดคาวาอิ้ > // < ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ

  ทั้งนี้ยังมีการเสริมคุณประโยชน์ของวิตามิน A , B , C , E ที่ช่วยในเรื่องของสารอาหารผิวที่จะคอยบำรุงบริเวณใบหน้าของคุณสาว ๆ ให้นุ่มชุ่มชื้นเรียบเนียน พร้อมช่วยลดรอยแดงจากสิวที่เกิดขึ้นตามบริเวณต่าง ๆ ได้อีกด้วยนะคะ และในส่วนของการมาส์กหน้าถ้าจะให้ดีคุณสาว ๆ ต้องเอามาส์กไปแช่เย็นเลยค่ะที่ชั้นปกติก็พอ พอถึงเวลาก่อนนอนก็นำมาพอกให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ได้เลยจ้าไม่ต้องล้างออก

  และที่สำคัญเนื้อมาส์กตัวนี้ไม่มัน ไม่เหนอะหน้าด้วย ใช้ได้เลยเป็นประจำ 1 -2 ครั้งต่อสัปดาห์ และ ราคาก็น่ารักมาก ๆ ด้วยนะ แค่ประมาณ 20 กว่าบาทเองเธอ เพียงแค่นี้ตอนตื่นมาก็รู้สึกรีเฟรชผิวหน้าได้แบบตื่นสุด สดชื่นสุด พร้อมรับแสงแดดในตอนเช้าเลยล่ะค่าาา
   

  2. VIDA COLLAGEN Q10


  ว้ายตายแล้วววว ~~~ กรี๊ดหนักมากค่ะคุณขา กับ ไอเทมที่สองนี้ที่สาว ๆ หลายคนบอกว่าดี๊ดีย์ เพราะ
  ' VIDA COLLAGEN Q10 ' เป็นไอเทมดังล่ามาแรง!! *><*  ที่ไม่ว่าในโลกโซเชียล เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือ จะเป็นไอดอลคนดังต่างก็ให้ความสนใจ และแนะนำให้โดนคอลลาเจนตัวนี้แบบด่วนจี๋เลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าดูจากขนาดแล้วอาจจะจิ๋ว แต่ประสิทธิภาพความเริ่ดของนางไม่จิ๋วเลยนะคะ > // <

  เพราะอุดมไปด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และ  คอลลาเจนเปปไทด์  ที่เป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็ก พร้อมที่จะซึมซาบเข้าไปสู่ชั้นผิวของคุณสาว ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เมื่อคุณสาว ๆ รับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวันวันละ 2 เม็ดก่อนนอนก็จะเสมือนเป็นการให้อาหารผิวไปในตัว โปรตีน ' คอลลาเจน ' เหล่านี้จะทำการเชื่อมเซลล์ต่าง ๆ ให้รวมเข้าด้วยกัน

  ประหนึ่งเป็นกาวที่เชื่อมและรักษาส่วนที่สึกหรอทำให้ผิวของคุณสาว ๆ เหมือนกับติดสปริง ดูฟูนุ่ม อิ่มน้ำ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ แลดูสุขภาพดีอย่างกับสาววัยแรกรุ่นเลยล่ะค่ะ แอร้ยววว #มีความ14อีกครั้ง


  และนอกจากนั้นแล้วยังเป็นการลดอัตราความเสี่ยงของความเหี่ยวย่นและหย่อนคล้อยของผิวหนังก่อนวัยอันควรได้ดีเลยทีเดียวนะคะ รวมถึงเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีในส่วนของ คเอนไซม์คิวเท็น เกรดพรีเมี่ยมที่ส่งตรงจากจากประเทศญี่ปุ่นที่พร้อมจะช่วยเสริมสร้างผิวของคุณสาว ๆ ให้สวยสะพรั่งเปล่งปลั่งเผยความออร่าดุจนางพญาเข้าไปอี๊กกก


  และสำหรับสาว ๆ SistaCafe ท่านใดที่มีปัญหาสิวเข้ามากวนหัวใจแบบไม่หยุดหย่อน ต้องเจอนี่เลยส่วนผสมขั้นเทพที่เรียก ' ซิงค์ '  และ ' กรดอัลฟาไลโปอิค ' เป็นส่วนผสมที่สำคัญพร้อมช่วยคุณสาว ๆ ปราบเจ้าสิวตัวร้ายได้อยู่หมัดเลยล่ะค่าาา  

  ซึ่งนอกจากนี้แล้วก็ยังมีในส่วนของ วิตามิน C และ E ที่จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพการกระตุ้นก่อให้เกิดการสร้างโปรตีนคอลลาเจนในร่างกาย แถมยังช่วยลดอัตราการเกิดเม็ดสีเมลานินอีกด้วยนะคะ เพราะสาเหตุนี้นี่เองล่ะจ้าที่ทำให้ผิวของคุณสาว ๆ ดูวิ้งบลิงก์บราว เดินไปไหนทุกคนต่างก็มอบมงองค์ ' เจ้าหญิงออร่า ' ให้เลย แล้วแถม! เรื่อง ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าได้ถามถึง เพราะ ' VIDA COLLAGEN Q10 ' มีครบทุกส่วนผสมที่ผิวของคุณสาว ๆ ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากมะเขือเทศ ที่ช่วยทำให้แก้มมีสีแดง เลือดฝาดอมชมพู , สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  , สารสกัดจากเปลือกสน , สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรี่ ,  สารสกัดจากส้ม ,  สารสกัดจากทับทิม และปิดท้ายด้วย สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ โอ้โฮ ~~ คุ้มเกินคุ้มส่วนผสมดี ๆ แบบนี้ผิวของคุณสาว ๆ ก็แฮปปี้เลยซิคะ ทั้งนุ่ม ชุ่มชื้น เด้งดึ๋ง เรียบเนียน แถมสว่างกระจ่างใส เป็นใคร ๆ ทานแล้วก็หลงรัก ' VIDA COLLAGEN Q10 ' กันหมดเลยจ้า   (◕‿◕✿)

  ยังค่ะ! ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะยังมีเพิ่มเติมในส่วนของ สารสกัดจากผักผลไม้ รวมอีกกว่า 14 ชนิด เรียกได้ว่าแค่กินเจ้าตัวนี้ตัวเดียว ก็เหมือนกับคุณสาว ๆ ได้ทานผักผลไม้ในทุก ๆ วันแล้วล่ะค่ะ โอ้ววว ~~~~ คุณสมบัติเลอเริ่ดขนาดนี้รอช้าอยู่ทำม้ายยย สอยซิคะ สนนราคาแค่ 99 บาท! บรรจุ 12 เม็ด  ไม่สวยชาตินี้ แล้วจะไปสวยชาติไหน ลองดู #บอกต่อไอเทมเด็ด ขนาดนี้มีที่ SistaCafe  ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นจ้าาา

  3. MEIJI YOGURT PLUS COLLAGEN - C

   
  สำหรับไอเทมที่สามนี้ บอกเลยสนุกสนานและหรรษาสุดฤทธิ์ค่ะคู้ณณณ เพราะมาในรูปแบบของโยเกิร์ตพร้อมทาน และ พร้อมดื่ม กับ '  MEIJI YOGURT PLUS COLLAGEN - C ' ที่คุณสาว ๆ สามารถอะแด๊ปไปเป็นน้ำสลัดก็ได้ หรือ จะเป็นแยมทาขนมปังด้วยก็ดี นอกจากนั้นแล้วก็ยังนำมามาส์กหน้าได้อีกด้วยนะคะ

  เพราะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของ ' คอลลาเจนเปปไทด์ ' จากปลาทะเลน้ำลึกกว่า 1,000 มิลลิกรัม OH WOW !!! ด้วยโมเลกุลที่ยิ่งเล็กขนาดนี้ก็ยิ่งทำให้ซึมซาบได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าผิวสวยกระจ่างใสของคุณสาว ๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมจริง ๆ จ้าาา 


  ยังค่ะยัง ความดีความเริ่ดยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะเขายังเพิ่มในส่วนของคุณประโยชน์จาก วิตามิน C แบบสู้งงง สูงงง ด้วยเม็ดบีทส์คริสตัลที่ใส่เป็นลูกเล่นมาด้วย ให้คุณสาว ๆ ได้เคี้ยวเล่นแบบกรุบ ๆ บอกได้เลยว่านอกจากเนื้อโยเกิร์ตที่หอมนุ่มอร่อยแล้ว ก็ได้เจ้านี่แหละค่าาาที่เคี้ยวเพลิน จนหมดถ้วยแล้วก็ยังไม่รู้ตัวเลย สนนราคาคุณภาพทั้งแบบพร้อมทาน และ พร้อมดื่ม ไม่เกิน 20 บาทอีกแล้วค่ะ แหม่ ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณสาว ๆ สามารถพกติดตัวไปทานเพิ่มความสวยได้ในชั่วโมงเร่งรีบเลยทีเดียวจ้าาา  > // <

  4. ' ดอยคำ ' น้ำมะเขือเทศ


  แวะขึ้นดอยกันหน่อยเจ้า ~~~ กับไอเทมที่สี่ที่ขอบอกเลยว่าคุณสาว ๆ หลายคนอาจหันหน้าหนี แต่นางมีประโยชน์ดี ๆ แอบซ่อนอยู่คุณสาว ๆ อาจยังไม่เคยรู้ก็เป็นได้นะคะ กับ ' น้ำมะเขือเทศดอยคำ ' ที่มาในรูปแบบใหม่!! แพ็กเกจจิ้งไฉไลมากกว่าเดิม และ เพิ่มเติมคือรสชาติที่อร่อยมากยิ่งขึ้น > // < มีให้เลือกดื่มกันอย่างมากมายถึง 3 สูตรเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น สูตรออริจินัล , สูตรโซเดียมต่ำ , และสูตรม็อกเทล และสำหรับราคาก็อยู่ที่ประมาณ 10 กว่าบาทเองเธอ ~ 

  แต่สิ่งที่ทั้งสามสูตรนี้มีเหมือนกันอย่างโดดเด่นเลยก็คือ วิตามิน A และ C ที่ช่วยในเรื่องของการมองเห็นบำรุงประสาทสายตา และช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่สึกหรอจากการถูกทำร้ายด้วยปัจจัยต่าง ๆ

  และ ที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ' ไลโคปีน ' ตัวชูโรงจากน้ำมะเขือเทศที่จะช่วยชะลอความเสื่อมของผิวหนัง แถม! ยังเป็นสารต่อต้านอนูมูลอิสระในร่างกายได้อีกด้วยนะคะ โอ๊ะโอมีความเริ่ด!  ปิดท้ายแล้วจ้า ไม่มีตัวนี้ไม่ได้เลยยย กับเจ้า ' คอลลาเจน ' ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสาว ๆ กลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง สดใสเปล่งปลั่งแบบที่เคย กินบ่อย ๆ แล้วเอ้อผิวสวยแบบสาวชาวเหนือเลยนะเจ้า ~~~   *** แต่สำหรับไอเทมนี้คุณสาว ๆ ต้องสตรองอย่างสุดใจ อาจไม่ชินในช่วงแรก ๆ กับ กลิ่นและรสชาติแต่เราต้องไฟว้ไปค่ะเพื่อผิวสวยของเรา ฮวิ้ง >< >< ***

  5. BHAESAJ BODY WHITENING LOTION COLLAGEN


  อยากผิวกระจ่างใส > // < แค่นี้คงไม่พอปะ?! เอานี่ไปเล้ยยย ' BHAESAJ BODY WHITENING LOTION COLLAGEN ' ทาบำรุงไปให้สุด โบ้มมม ! ไปให้หนักเพราะนอกจากคุณสาว ๆ จะดูแลผิวพรรณให้สว่างกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกแล้วเนี่ย ถ้าป้องกันอีกชั้นจากภายนอกด้วยโลชั่นตัวโดน ๆ ก็เป็นการปกป้องผิวสวย ๆ แบบขั้นสุดไปเลยจ้าาา

  อ่ะ ๆ มาจับตาดูกันค่ะว่านางมีดีอะไรคุณสาว ๆ ถึงต้องช้อยส์ เริ่มค่ะ! เพราะด้วยส่วนผสมอันโดดเด่นจากโปรตีน ' คอลลาเจน ' ที่มีความพิเศษคือ สกัดจากหนังแกะที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ชนิด cosmetic grade เป็นขนาดอะมิโนเป็ปไทด์ที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ซึ่งในจุดนี้มีความดีตรงที่สามารถดูดซึมและซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังของคุณสาว ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นั่นเองค่ะ ต่อมาเลยรัว ๆ กับ วิตามินบี 3 ที่เป็นเสมือนคุณนางฟ้าคอยยับยั้งเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว พร้อมกันนั้นยังช่วยปรับสมดุลให้ผิวของคุณสาว ๆ ดูสว่างกระจ่างใสแบบเต็มสิบไปเลยจ่ะ

  อยู่ท่ามกลางอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแสงแดดเป็นปัจจัยหนึ่งในการทำร้ายผิวสวย ๆ ของเรา ด้วยคุณสมบัติ ดับเบิ้ลยูวีฟิวเตอร์ จะคอยเป็นฮีโร่ปกป้องในส่วนนี้ให้คุณสาว ๆ เองจ้า

  อ่ะ ๆ ยังไม่หมดเมื่อผ่านศึกสมรภูมิแห่งการป้องกันผิวสวยกันมาอย่างมากมาย ถึงเวลาที่ต้องบำรุงกันบ้างแล้วด้วย มอย์เจอร์ไรเซอร์ ชั้นดี ที่จะทำให้ผิวของคุณสาว ๆ กลับมาสดใส และ นู้มนุ่มมม น่าสัมผัส พร้อมเปล่งประกายออร่าได้อีกครั้ง ไปค่ะ! รีบไปสอยเลยรัว ๆ ราคาประมาณแค่ 50 กว่าบาท เท่านั้น
  เอ้งงง ถ้าคุณสาว ๆ ไม่อยากเป็นสาวผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกระดำกระด่าง ว้ายตายแล้ววว ~~ ถ้าหนุ่ม ๆ เห็นก็คงเทกระจาดกันน่าดู ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วคุณสาว ๆ ก็ต้องสู้ เพื่อผิวสวย ๆ ของตัวเองกันนแล้วล่ะค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe