วันหนึ่งพัสดุกล่องสีเขียวคล้ายคิทแคทชาเชียวถูกส่งมาที่ SistaCafe' office ค่ะ ดิฉันเปิดมันขึ้นมาด้วยความหิวโหย ด้วยหวังว่ามันจะเป็นของกิน แต่คุณพระ! มันคือโฟมล้างหน้าตัวใหม่จากการ์นิเย่

เลือกอ่านตามหัวข้อ
สรุปหลังการใช้นะคะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วันหนึ่งพัสดุกล่องสีเขียวคล้ายคิทแคทชาเชียวถูกส่งมาที่ SistaCafe' office ค่ะ ดิฉันเปิดมันขึ้นมาในสภาวะท้องที่โหยหิว ด้วยหวังว่ามันจะเป็นของกิน แต่คุณพระ! มันคือโฟมล้างหน้าตัวใหม่จากการ์นิเย่
ดิฉันรู้สึกผิดหวังอย่างแรง ราวกับล็อตตารี่ที่ซื้อไว้ตรงกับรางวัลที่ 1 แต่เป็นคนละงวดกัน จึงเป็นความโชคร้ายของโฟมล้างหน้าการ์นิเย่ เพียวแอ็คทีฟ มัชชะดีท็อก ( Garnier Pure-Active Matcha DE-Tox ) ที่จะโดนดิฉันรีวิวด้วยความหวังว่าดิฉันจะได้สับเละแบบมิสมประดี

กล่องน่ากินมาก นึกว่าขนมค่ะ รีบแกะใหญ่เลย

หลังจากหลอกดิฉันด้วยแพ็กเกจคล้ายขนมแล้ว ยังตอกหน้าคนที่อ่านหนังสือปีละ 3 บรรทัดอย่างดิฉันด้วยการแถมที่ขั้นหนังสือมาด้วยค่ะ

สะอาดลึดถึงรูขุมขนจริงมั้ย เดี๋ยวได้รู้กันค่ะ

อันนี้เป็นรายละเอียดผลิตภัณท์ค่ะ
ซาลิไซลิค แอซิด เป็นสารสำคัญของผลิตภัณท์ชิ้นนี้ค่ะ คุณสมบัติคือแอนตี้แบททีเรีย และผลัดเซลล์ผิว อย่างว่านะคะมันเป็นกรด ดังนั้นถ้าหน้าใครมีความบาง หรือแพ้ง่าย อาจจะต้องระมัดระวังกันหน่อยค่ะ

ตัวหลอดรูปร่างหน้าตาแบบนี้ค่ะ โชว์ความเป็นผงชาเขียวสุดพลัง...ค่ะ

บีบดูเนื้อโฟม
เนื้อโฟมสีเขียวค่ะ ก็คงจะชูว่าเป็นชาเขียว แต่ดูไปดูมาเหมือนวาซาบิมากกว่า ถ้าวันหน้าการ์นีเย่ออกผลิตภัณท์โฟมวาซาบิ คงได้มีสับสนกันแน่ ๆ

ลองถูบนฝ่ามือ
มันไม่เป็นฟองค่ะ มันมีความเป็นเนื้อโคลนมากกว่า ประมาณว่าถ้าพอกบนหน้าก็จะขาววอกเป็นเกอิชาเลย สำหรับโฟมลักษณะที่เป็นเนื้อครีมไม่มีฟองแบบนี้จะดีสำหรับการล้างทำความสะอาดค่ะ เพราะทุกอย่างจะเกาะบนตัวโฟมออกเลย สำหรับกลิ่นนั้น.....มันตีกันระหว่างกลิ่นชาเขียวสังเคราะห์กับกลิ่นของสบู่ คือถ้าจะเสพกลิ่นชาเขียวจริง ๆ ดิฉันแนะนำให้ชงชาเขียวไปดื่มขณะล้างหน้าด้วยจะดีกว่าค่ะ
❤ อย่าลืมไลค์และแชร์บทความให้กำลังใจเราด้วยนะคะ ❤

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe