แหล่ง คาเฟ่นกฮูก โตเกียว
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

พลาดไม่ได้! 3 แหล่งคาเฟ่นกฮูกสุดน่ารักในโตเกียว ที่น่าไปสุดๆ

ไปดูคาเฟ่นกฮูกในโตเกียว 3 แหล่ง ที่น่าสนใจ เพราะมันน่ารักมากๆ เลยล่ะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. IKEFUKUROU CAFE

  • 2. AKIBA FUKUROU

  • 3. CAFE BARON

  ไปเที่ยวโตเกียวแบบเพลินๆ กับสัตว์ตากลมตัวน่ารักกันเถอะ!!

  ถ้ากำลังจะไปโตเกียวแล้วอยากหาที่นั่งชิวเพลินๆ แบบในคาเฟ่แล้ว ที่ญี่ปุ่นก็มีคาเฟ่สัตว์น่ารักๆ มากมายหลายชนิดเลยใช่ไหม แต่น้องหมา น้องแมวคงจะมีเยอะแล้ว อยากไปแบบแปลกๆ แหวกแนวดูบ้าง ต้องนี่เลยค่ะ ' คาเฟ่นกฮูก '

  เราจะพาไปสัมผัสกับความน่ารักของสัตว์ตากลมสุดน่ารักกัน กับ 3 แหล่งคาเฟ่นกฮูกในโตเกียว ที่ห้ามพลาด! เดินทางง่ายๆ ด้วยนะ รีบมาดูแล้วจดลงแพลนเลยจ้า
   

  1. IKEFUKUROU CAFE

  คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่ Ikebukuro ค่ะ เดินทางง่ายๆ จากสถานี Ikebukuro แค่ 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งที่นี่จะมีเจ้านกฮูกอยู่ถึง 30 ตัวเลยล่ะ ถ้าคุณได้ไปเยือนคาเฟ่แห่งนี้ คุณจะมีเวลาจำกัดที่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นนะคะที่จะเล่นกับเหล่านกฮูก หากชอบ หรือถูกใจเจ้าตัวไหน ก็สามารถให้มันมาอยู่บนแขนของคุณแล้วถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลกันได้เลย ถ้าไปช่วงวันธรรมดาจะมีค่าเข้า 1400 เยน แต่ถ้าเป็นวันหยุด 1600 เยน และได้เครื่องดื่มได้ 1 แก้วต่อคนด้วยค่ะ

   
   
   

  2. AKIBA FUKUROU

  ที่ AKIBA FUKUROU เป็นสถานที่เล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ในเมืองใหญ่อย่างโตเกียว ถือเป็นสถานที่ที่ดีมากๆ ในการมาพักผ่อนเลยค่ะ คุณสามารถมาเล่นกับนกฮูกภายในร้าน ที่จะมาเกาะอยู่บนแขน บนมือของคุณอย่างน่ารักเชียวล่ะ ยิ่งมองตาโตๆ ของมันก็ยิ่งเห็นถึงความน่าเอ็นดู แต่บอกก่อนนะว่าถ้าจะมาที่นี่ ต้องจองก่อนนะคะ ส่วนการเดินทางก็ไปง่ายๆ เพียง 5 นาทีจากสถานี Akihabara เลยจ้า
   
   

  3. CAFE BARON

  อีกหนึ่งคาเฟ่ที่คุณได้มาแล้วสามารถไปบอกเพื่อนๆ ได้เลยล่ะ ว่า ' วันนี้มานั่งกินข้าวพร้อมกับนกฮูกมากมายที่นั่งอยู่ข้างๆ ฉัน ' ซึ่งที่นี่จะมีทั้งอาหาร และกาแฟรสชาติดีไว้บริการ รวมถึงเจ้านกฮูกหลายๆ ตัวที่รอออกมาต้อนรับ เผลอๆ มันอาจจะมาเกาะที่ไหล่คุณก็ได้นะคะ น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ถ้าอยากไปก็ลุยเลย มาลงที่สถานี Koenji แล้วเดินทางต่ออีก 6 นาที แต่บอกก่อนว่าร้านปิดวันพุธนะ อย่าไปผิดวันกันล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe