รัก คู่รัก แฟน ความรัก แสดงความรัก
Articles love2
ความรัก

ใสๆ แบ๊วๆ! 14 วิธีเติมเต็มรักให้ฟิน ไม่ต้องมี 'เรื่องบนเตียง'

คู่รักวัยรุ่น วัยใส ไม่จำเป็นต้องมีเรื่อง 18+ ก็สามารถเติมเต็มความรักกันได้ด้วย 16 วิธีนี้ ^^


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เล่นมวยปล้ำกันสนุกๆ

  • 2. จุ๊บหน้าผาก

  • 3. จั๊กจี้

  • 4. ใช้นิ้วพันปอยผมของอีกฝ่าย

  • 5. แกล้งแตะฝ่ามือ / ต้นแขนของอีกฝ่ายแบบเผลอๆ

  • 6. เต้นรำด้วยกัน

  • 7. จับมือกัน

  • 8. นั่งตัก

  • 9. กอด

  • 10. จูงมือเดินเล่น

  • 11. ใช้มือสองข้างประคองแก้ม

  • 12. นวด / ถูหลัง

  • 13. แกล้งเตะเท้าอีกฝ่ายเล่น

  • 14. จุ๊บ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  Hello ค่ะสาวๆ Sistacafe ทุกโคนนนนนน *ลากเสียงยาวเพิ่มอรรถรส* หลายคนในที่นี้เป็นสาววัยรุ่นใสๆ วัยมัธยม อ่ะๆ วัยมหาลัยด้วยก็ได้ หลายคนมีแฟนแต่ไม่รู้จะแสดงความรักต่อกันอย่างไร เห็นอย่างนี้ก็ยัง #รักนวลสงวนตัว ( บ้าง ) จะให้มีแฟนแล้วขึ้นเตียง 18+ รัวๆ เลยก็ไม่ใช่ ความรักมันน่าจะมีมากกว่านั้นนะ....

  ใช่ค่ะ ความรักที่แท้จริงไม่เกี่ยวกับเรื่องทางเพศเสมอไป ( แต่หากแต่งงานแล้ว จึงจะเริ่มจำเป็นขึ้นมา ) หากเป็นแฟนวัยรุ่นมุ้งมิ้งด้วยกันทั้งคู่ แค่ " การสัมผัส " ก็ทำให้รู้สึกตื่นเต้น ใจสั่นตึกตักได้มากกว่าคำพูดร้อยพันคำ ยิ่งถ้าเพิ่งคบล่ะก็ เดี๋ยวก็จับมือ เดี๋ยวก็โอบไหล่ ประกาศให้โลกรู้ว่าเรารักกัน เคมีตรงกันไปอีก! #อิจฉาเฟ้ย #กัดผ้าเช็ดหน้าแป๊บ

  ถ้าเริ่มเบื่อการกอด จับมือหรือจุ๊บแล้ว เราขอนำเสนอวิธีใหม่ๆ ที่ยังใสแบ๊ว แต่น่ารักจนคนอื่นต้องอิจฉา กับ " 14 วิธีเติมความรักโดยไม่ต้องมีเรื่องบนเตียง " ให้เธอกับเขาได้ลองนำไปใช้ เพิ่มสีสันให้กับความสัมพันธ์ค่ะ

  ไปอ่านกันเล้ย!

  1. เล่นมวยปล้ำกันสนุกๆ


  เปล่าใช้ความรุนแรงนะ แต่เห็นแฟนแล้วมันหมั่นเขี้ยว! จากที่จูงมือกันกระหนุงกระหนิง เปลี่ยนมา " สายโหด " บ้างก็ได้! เช่น งัดข้อ เล่นตีหมอนให้นุ่นกระจายหรือเล่นมวยปล้ำ ดันกันไป ดันกันมา ก่อนเธอจะหมดแรงแล้วเซลงไปนอนกับพื้น แล้วเขาก็เซตามลงมา สบตากันนิ่งนานเหมือนเวลาจะหยุดหมุน โอ๊ย ฟินอ้ะ! 

  อาจจะดูเล่นกันเป็นเด็กๆ ไม่รู้จักโต แต่แบบนี้แหละทำให้เธอรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น แถมช่วยลดความเครียดสะสมจากงานหรือการเรียนด้วยนะ #ไร้สาระบ้างก็ได้น่า

  2. จุ๊บหน้าผาก


  " จุ๊บหน้าผาก " เป็นการแสดงความรักที่น่ารัก มุ้งมิ้งที่เธอมักเห็นจนชินตาจากภาพยนตร์หรือละครต่างๆ เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่น เขาดูแข็งแกร่ง สามารถปกป้องเธอได้ 

  แค่เธอยืนพิงเสาแล้วรอให้เขามาจุ๊บ หรือกำลังนั่งอยู่ด้วยกันก็ลุกขึ้นมาจุ๊บเขาเองก็ได้ แค่จุ๊บเบาๆ แล้วกลับไปนั่งที่เดิม ( ให้เขางงเล่น ฮ่าๆ ) หรือถ้าอยากจริงจัง ก็พูดกับเขาเลยว่า " หลับตาสิ " แล้วค่อยๆ จุ๊บ ไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องหน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศกันบ้างแหละ

  โอ๊ย ฟินสุด ทำไมไม่มีแบบนี้บ้าง  #คนเขียนเบะปากใส่คนมีคู่รัวๆ #ความพาลส่วนตัวล้วนๆ

  3. จั๊กจี้


  ' การจั๊กจี้ ' ก็เป็นวิธีแสดงความรักอีกอย่างที่ติดอันดับยอดฮิต เพราะทั้งน่ารักมุ้งมิ้ง ทำให้ยิ้มและหัวเราะได้ ( แม้บางครั้งจั๊กจี้ผิดเวลาก็น่ารำคาญ มือไม้อ่อน ทำของหล่นของแตกก็เถอะนะ -.- ) แต่ถ้าอยู่กันเงียบๆ สองคนแล้วเริ่มจั๊กจี้กันเองนี่แหละ สนุกสุดๆ!

  แอบกระซิบว่า การจั๊กจี้เป็นข้อแก้ตัวที่จะ ' สัมผัส ' ตัวอีกฝ่ายดีๆ นี่เอง ( ไม่ได้หื่นเลยน้าาาา เราแค่อยากให้เธอยิ้มมม #ส่ายหน้ารัวๆ #แต่แอบหัวเราะหึๆ ในใจ #ร้ายนะเรา ) 

  4. ใช้นิ้วพันปอยผมของอีกฝ่าย


  เรามักจะเคยเห็นพฤติกรรมนี้ในมิวสิกวิดีโอ, หนังโรแมนติก top 5 หลายเรื่อง พระเอกหรือนางเอกค่อยๆ ใช้นิ้วพันรอบปอยผมของอีกฝ่าย สายตาก็มองอย่างถวิลหา หรือจะดึงตัวอีกฝ่ายมาใกล้ๆ ก่อนแล้วค่อยเล่นผมของเขาก็ได้ ฟินเหมือนกัน!

  ยิ่งถ้าเธอหรือเขามีผมที่ค่อนข้างยาว เรียบลื่น วิธีนี้จะเด็ดมาก แต่ถ้าเป็นสังกะตังยุ่งเหยิง ไม่ได้สระผมมาแล้วสามวันควรเลี่ยง เดี๋ยวจะยิ่งแกะไม่ออก #ตึ่งโป๊ะ

  5. แกล้งแตะฝ่ามือ / ต้นแขนของอีกฝ่ายแบบเผลอๆ


  แกล้งแตะ / จับฝ่ามือ ต้นแขน หรือท่อนแขนของอีกฝ่ายแบบเผลอๆ ดูสิ! สร้างสถานการณ์ขึ้นมา เช่น สะดุดเท้าตัวเอง ต้องคว้าแขนเขาไว้ใม่ให้ล้ม, นั่งทำการบ้านด้วยกันก็แอบแตะฝ่ามือเขาเบาๆ บอกว่า " เราแค่สะกิดไม่ให้นายหลับเท่านั้นเอง! " #เอาตุ๊กตาทองไปเลย #กับการฉวยโอกาสแฟนนี้....

  ถ้าเธอเป็นสาวเรียบร้อย แค่นั่งนิ่งๆ อยู่ข้างเขา เชื่อเถอะว่าเขาจะเริ่มมือซุกซน หาทางมาจับมือเธอจนได้ การจับมือนี่แหละทำให้รู้สึกถึงกันและกันมากขึ้น อย่าเพิ่งสะบัดออกซะก่อนล่ะ!

  6. เต้นรำด้วยกัน


  เต้นรำในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงเต้นแบบวอล์ทซ์ แจ๊ซ หรือแบบทางการในงานกาล่าดินเนอร์อะไรเทือกนั้นหรอกนะ แค่เต้นท่าน่ารักๆ ที่คิดขึ้นเองสองคนก็ได้ จะเต้นที่ไหนก็ได้ ในสวน ในสนามหญ้า หรือในห้องนั่งเล่น เปิดเพลงประกอบจังหวะให้เพลิดเพลิน เวลาจะผ่านพ้นไปโดยไม่รู้ตัว แต่เพิ่มเติมคือความสนุกและอบอุ่นในหัวใจ

  แนะนำให้เปิดเพลงจังหวะสนุกๆ แล้วจับมือคล้องแขนกันเต้นไปรอบๆ อาจจะดูบ๊องไปบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อเต้นจบจะรู้สึกผ่อนคลาย โล่ง และรู้สึกดีกับแฟนมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

  7. จับมือกัน


  ' การจับมือ ' เป็นการแสดงความรักสุดคลาสสิกที่คู่รักคู่ไหนก็ต้องเจอ! เมื่ออยู่ด้วยกันก็อย่าลืมจับมือกันเบาๆ ( หรือจะจับแน่นๆ เลยก็ได้ แล้วแต่ความศรัทธา ) จะอยู่ที่ร้านอาหาร สวนสาธารณะหรือแค่นั่งด้วยกันบนม้านั่งเงียบๆ ก็ได้ 

  แค่จับมือแฟนมากุมก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจ อยากจะกุมมือเธอไปนานๆ ไม่อยากปล่อยเลย แอร๊ย! นอกจากเพิ่มความรักยังเป็นการปลอบ สร้างกำลังใจเวลาอีกฝ่ายท้อ เพราะไออุ่นจากมือของเราจะส่งต่อไปให้เขาด้วยล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe