เมื่อฉันพกของไปเต๊าะหนุ่มในวันฝนตก
Articles cartoon2
การ์ตูน

เมื่อฉันพกของไปเต๊าะหนุ่มในวันฝนตก

บางทีของในกระเป๋าก็เอาไปเต๊าะหนุ่มได้นะคะ!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
สำหรับวันฝนตกแล้วอาจจะทำให้การเต๊าะหนุ่มของเรายากลำบาก จะเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการสร้างบรรยากาศกับหนุ่มที่ปิ้งด้วยไอเทมเล็กๆ น้อยๆ มันดูเป็นธรรมชาติดีนะคะ(?) หยอดวันละนิดจิตแจ่มใสค่ะ แถมยังเหมือนเราเตรียมพร้อมอีกด้วยค่ะ! (มาคีฟลุคเป็นสาวน้อยที่ดูน่าจะฝากชีวิตไว้ได้กันค่ะ)
1467235157 2

ร่ม :: พกร่มคันเล็กๆ ติดกระเป๋าไปไหนมาไหน ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก พายุจะเข้า หรือเอาไว้สร้างบรรยากาศโรแมนติกก็ไม่เลวเลยนะคะ คลาสสิกสุดๆ

เสื้อกันฝน :: สำหรับสาวๆ ที่ไม่ถนัดพกร่มขอแนะนำเสื้อกันฝนค่ะ การใช้เสื้อกันฝนไม่ใช่ว่าจะเชยนะคะ ลายน่ารักๆ ก็มีขายค่ะ พกง่าย เหมาะแก่วันฝนตกมากๆ ลองนึกภาพเราสองคนคลุมเจ้านี่วิ่งฝ่าฝนกันดูสิคะ (ฮ่่า)

1467236320 4

ผ้าเช็ดหน้า :: เชื่อว่าสาวๆ ต้องพกผ้าเช็ดหน้าหรือกระดาษทิชชู่กันแน่ๆ ค่ะ ไม่ว่าฝนจะตก เหงื่อจะออก ซับน้ำตา กัดผ้าเพื่อระงับความฟิน กัดแก้แค้น(?) หรือจะอ่อยเหยื่อ ผ้าเช็ดหน้าช่วยคุณได้ค่ะ

1467236531 5

ครีมกันแดด :: แน่นอนว่าแดดประเทศไทยไม่เคยปราณีใคร แม้ในวันฝนตก แดดก็ยังออกค่ะ พกครีมกันแดดขนาดพกพาเพื่อความมั่นใจเวลาออกแดดนะคะ ยิ่งต้องเต๊าะหนุ่มๆเตะบอลยื่นให้เขาไปเลยค่ะ(ฮ่า)

1467236873 6

ลิปบาล์ม :: การที่ริมฝีปากแตก ปากแห้งหรือลอกเป็นขุย ไม่ใช่เรื่องที่สาวๆ ชอบกันแน่ๆ พกลิปมันแล้วทาระหว่างวันเพิ่มความมั่นใจแล้วไปออกไปลุยต่อเลยนะคะ ถ้าเห็นหนุ่มที่ปิ๊งปากแห้งลองให้เขายืมเพื่อหาเรื่องคุยก็ได้เหมือนกันนะคะ

ท้ายนี้แล้ววันฝนตกในกระเป๋าของพวกเธอมีอะไรกันบ้างคะ!
เราพกยาแก้ไข้ติดตัวไว้เสมอเลยค่ะ

บางทีพวกของเล็กๆ น้อยๆ ก็ช่วยสร้างความดึความชอบให้กับหนุ่มที่แอบปิ้งได้นะคะ อิอิ
ลองกันดูนะคะ แป้กบ้าง นกบ้าง ฟินบ้าง สีสันของชีวิตวัยเรียนค่ะ❤

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดการ์ตูน)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe