สวนสนุก ที่เที่ยว มันส์ adventure
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รวม 5 ที่เที่ยวสุด Adventure รับรองว่ามันส์แบบเต็มพิกัด

ไปเที่ยวแบบสุดมันส์กันเถอะสาว ๆ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
     
   วันหยุดของสาว ๆ เคยคิดอยากจะไปลองทัวร์แบบ Adventure สไตล์แบบลุย ๆ กันดูบ้างไหมคะ  พอเข้าสู่การท่องเที่ยวประสบการณ์ใหม่ ที่ไม่ได้แค่ความสนุกแต่ยังได้เข้าไปลุย ไปลองเล่นอะไรใหม่ ๆ หรือเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวให้ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็สามารถไปเล่นได้อย่างสนุกสุดมันส์ เอาเป็นว่าจะไปกับเพื่อนหรือไปกับแฟน ก็สามารถไปเที่ยวได้อย่างไม่มีวันเบื่อ แถมอาจจะตื่นเต้น สนุกสนานแบบลืมวันลืมคืน กับกิจกรรมสุดสนุกไปตลอดทั้งวันเลยก็ได้นะ!!

   อยากรู้แล้วใช่ไหม!! ว่าที่เที่ยวสุดสนุกนี้มีที่ไหนกันบ้าง ว่าแล้วก็ตามไปดูเลยจ้า!!

1.ทองสมบูรณ์คลับ โคราช                                                                      


  กระโดดขึ้นวัว หรือควบม้า ใช้ชีวิตแบบชาวฟาร์มหรือคาวบอยสุดลุย ถ้าชอบแบบนี้ต้องไม่พลาดทองสมบูรณ์คลับ ที่ให้บรรยากาศความสนุกสุดแอดเวนเจอร์ด้วยกิจกรรมสุดสนุก ใครที่ชอบออกไปผจญภัยกับการขับรถเอทีวี โกคาร์ท คาร์ทครอส ลูจ  เพื่อชมวิวในไร่ หรือจะใช้รอกโรยตัวและกระเช้าลอยฟ้า ก็สามารถที่จะมาสนุกสุดมันส์ได้อย่างเต็มที่ จบวันด้วยการดื่มด่ำไปกับไวน์และสเต็กเนื้อนุ่ม เท่านี้ก็เรียกว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

 

2. Life Park เขาใหญ่                                                                             


     ถ้าต้องการบรรยากาศกิจกรรมกลางแจ้ง เพิ่มสีสันความตื่นเต้นให้กับชีวิตต้องมาที่ Life Park เขาใหญ่ เพราะมีเครื่องเล่นสุดมันส์นานาชนิด พร้อมไปด้วยการเล่นอย่างสนุกในบรรยากาศของภูเขาที่โอบล้อมอยู่รอบสวนสนุกแห่งนี้ ทำให้เล่นไปก็เพลินไปกับวิวธรรมชาติ สามารถที่จะเข้ามาสนุกได้อย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องเล่นที่ผ่านมาตรฐานการทดสอบมาเป็นอย่างดี มีคุณภาพ พร้อมให้บริการตามกฎระเบียบที่ชัดเจน ถ้าใครต้องการความสนุกและเพิ่มอะดรีนาลีนสูบฉีดให้ตัวเอง ก็ต้องรีบมาทดลองเล่นเครื่องเล่นที่เร้าใจนี้ได้เลยทันที

 

3.ฟาร์มโชคชัย โคราช                                                                        

    

  “ สด ๆ จากเต้า ” อย่าคิดไปไกล เพราะเต้าที่ว่าคือเต้าของวัวสาว ที่พร้อมให้ผู้ที่มาเยือนได้มารีดนมสด ๆ ออกจากเต้าด้วยตัวเอง แล้วเอากลับบ้านไปดื่มเองได้อีกด้วย ใครที่ชอบการเที่ยวแนวฟาร์ม ควบม้าไล่วัวพร้อมได้ความรู้เรื่องโคนม การเลี้ยงวัวจากฟาร์ม ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องมาแวะที่ฟาร์มโชคชัย เพราะที่นี่เคยได้รับรางวัลสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรยอดเยี่ยม ที่มาการันตีความสนุกและได้ความรู้ที่เต็มเปี่ยม ทั้งยังได้นมสด ๆ จากแม่วัวพันธ์ุดีที่คั้นด้วยฝีมือตนเองกลับบ้านไปแบบชิลล์ ๆ ด้วยนะ!!


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe