แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น เทรนด์การแต่งตัว แต่งตัวตามดารา เน็ตไอดอล เสื้อครอป เสื้อครอปสวยๆ
Articles fashion
แฟชั่น

Mix Style แฟชั่นเสื้อครอป สวยได้สไตล์สาวมั่น

สวยได้แบบสาวหุ่นดี มั่นใจเกินร้อยด้วยเสื้อครอปหลากสไตล์


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

    เสื้อครอป หรือ Crop Top ถ้าแปลง่าย ๆ ก็คือเสื้อเอวลอย ที่มีจะมีตั้งแต่ระดับ ลอยจากเอวขึ้นมาเล็กน้อย โชว์สะดือหน่อย ๆ ไปจนถึงแบบสั้นแค่เพียงใต้อกเท่านั้นก็มี ซึ่งการสวมใส่นั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้สวมใส่แต่ละคนว่าจะชื่นชอบความสั้นในระดับใด แต่ถ้าหุ่นดี ผิวสวย พร้อมโชว์ ก็อย่าได้แคร์ จัดเสื้อครอปสั้นแค่ไหนก็ยังสวย ส่วนตัวเสื้อนั้นก็มีทั้งแบบคอวี คอกลม สายเดี่ยว เกาะอกที่พร้อมให้สาว ๆ เลือกมา Match กับชุดหรือท่อนล่าง ที่นอกจากจะได้ความสวยแล้ว ก็ยังได้ความสนุกในการจัดชุด หรือใส่  Mix กัน แล้วสร้างความแปลกใหม่ วันนี้เราจึงจะพาไปดูการ Mix เสื้อ Crop Top ให้เข้ากับสาว ๆ กัน

เสื้อครอปกับกระโปรง                                                                                       

ไม่มีอะไรจะใส่กับเสื้อครอปได้ดีเท่ากระโปรงอีกแล้ว เพราะกระโปรงสามารถเสริมให้การแต่งตัว เป็นไปได้ทั้งเซ็กซี่ น่ารักหรือหวาน ที่สำคัญกระโปรงในบางรูปแบบยังช่วอำพรางหุ่นได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกใส่กระโปรงกับเสื้อครอป ถือว่าเป็นเรื่อง Mix กันได้ สาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างอวบ มีหน้าท้องเล็กน้อย ก็ควรเลือกเป็นเสื้อครอปแบบหลวม ๆ และโชว์ช่วงเอวและพุงเพียงเล็กน้อย ไม่ต้องรัดมากและใส่คู่กับกระโปรงเอวสูง เท่านี่ก็สวยได้แบบสาวอวบ สำหรับคนที่หุ่นดีอยู่แล้วก็สามารถเลือกเสื้อครอปแบบรัดเปี๊ยะ โชว์สัดส่วนมาใส่กับกระโปรงทรงสุ่มสีหวาน หรือจะกระโปรงทรงสอบที่เน้นให้ให้เห็นทรวดทรงที่สวยงาม ก็ไม่ว่ากันจ้า!!


เสื้อครอปกับกางเกงขาสั้น                                                                            

   
เสื้อครอปตัวสั้นกับกางเกงขาสั้นดูเข้ากันดีมาก เมื่อเวลาที่ต้องการจะไปเที่ยวทะเล พักผ่อนหย่อนใจคลายร้อน หรือแค่จะอยู่บ้านเฉย ๆ ก็สามารถหยิบเจ้าเสื้อครอปตัวจิ๋วตามแบบที่ต้องการมา Mix เข้ากับกางเกงขาสั้นยีนส์เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ได้เป็นอย่างดี เลือกเสื้อครอปแบบสบาย ๆ ทั้งเปิดไหล่ สายเดี่ยวกันไปเลย ถ้าได้ไปทะเลก็สวมใส่เสื้อครอปแค่ครึ่งตัว กับกางเกงขาสั้นตัวโปรด แล้ว Mix เป็นชุดลงเล่นน้ำได้เลย สำหรับสาวต้นขาใหญ่ อาจจะต้องเพิ่มขากางเกงให้ยาวลงมาอีกนิด และใส่เป็นกางเกงขาสั้นแบบปล่อยปลายขา ไม่รัดมากจนเกินไป เพื่อไม่ให้ไปเน้นส่วนต้นขา แล้วเลือกเสื้อที่โชว์ไหล่ ไม่ต้องรัดมาก เพื่อให้จุดสนอยู่ที่ตัวเสื้อเพียงที่เดียว 


เสื้อครอปกับกางเกงยีนส์ขายาว                                                                     

   
เสื้อครอปกับยีนส์ทั้งขายาวและ 8 ส่วน ที่ Mix แล้วเข้ากันแบบสาวมั่น ทั้งยังช่วยเพิ่มความเท่ที่ปนความเซ็กซี่แบบเล็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถที่จะเลือกได้ทั้งแบบเสื้อครอปรัด และแบบปล่อยสบาย ๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยแบบปล่อยสบายควรใส่กับกางเกงยีนส์ที่ทรงรัดเล็กน้อยอย่างขาเดฟ เพื่อไม่ให้ดูรูปร่างใหญ่หรือเทอะทะมากจนเกินไป ส่วนกางย้อนยุคอย่างขาม้า หรือทรงตรงก็ควรใส่เสื้อครอปแบบรัด เพื่อไม่ให้ดูตัวใหญ่จนหลายเป็นพองลมไปเสียหมด

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe