สุดยอดแป้งรองพื้น ติดทนนาน
Articles makeup
ความงาม

5 สุดยอดแป้งรองพื้น ยิ่งตบ!! ยิ่งเนียนเรียบ!! ติดทนนาน

ตามดู 5 แป้งรองพื้น ที่สาว ๆ ต้องมีพกติดตัว


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
 
  แป้งผสมรองพื้น 
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางติดกระเป๋าที่มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยความที่เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่จะช่วยทั้งการปกปิดริ้วรอยของผิว เพิ่มความเนียนเรียบให้กับผิวทั้งยังต้องเกาะติดผิวหน้าได้อย่างดีไปตลอดทั้งวัน และจะดีกว่านั้นถ้าสามารถควบคุมความมันไปพร้อมกันได้ใน 1 เดียว ก็จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นเป็น 2 เท่า และที่สำคัญคือราคาจะต้องสบายกระเป๋า ใช้ได้ยาวนาน เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

แต่แป้งรองพื้นนี้ในท้องตลาดก็ถือว่ามีอยู่มากมาย หลากหลายยี่ห้อ แล้วแบบไหนล่ะ!! ถึงจะใช้งานได้ดี ปกปิดพร้อมกับปกป้องผิวจากแสงแดดและราคายังไม่สูงเกินไป วันนี้เราจึงขอแนะแป้ง 5 ยี่ห้อที่น่าสนใจมาฝากกันจ้า!!

1. Laura Mercier                                                                                               

Laura Mercier เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แป้งผสมรองพื้นที่สุดแสนจะเนียน หน้าสวยแบบไร้ที่ติ ด้วยเนื้อแป้งที่มีคุณภาพ สามารถเกาะติดผิวหน้าทนนานไปตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งคุณสมบัติในการคุมความมัน และการปกปิดที่เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ จนช่างแต่งหน้าทั้งหลายต้องมีพกติดกระเป๋าเครื่องสำอางเอาไว้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งสาว ๆ ที่ต้องการการปกปิดที่ยอดเยี่ยม หน้าใสเรียบเนียนในระดับปิดรูขุมขนเนียนกริ๊บ ต้องห้ามพลาด Laura Mercier โดยเด็ดขาด และถ้าต้องการตบเบา ๆ ระหว่างวันก็สามารถทำได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะอุดตันรูขุมขนอีกด้วย จึงขอยกให้่เป็นสุดยอดแป้งปกปิดได้ดั่งใจ

   
ขอแนะนำแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสงในตำนาน ที่สาว ๆ ทั่วโลกต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เมื่อใช้คู่กันก็ยิ่งเพิ่มระดับความเนียนใส แป้งโปร่งแสงตัวนี้มียอดขายสูงสุดและยังมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลกเลยทีเดียว
 
1466687249 1016340 644172042277867 1496012638 n zps691a8e22

ใช้ดีจนโมเมต้องแนะนำ


2.
Bobbi Brown Skin Weightless Compact Powder Foundation SPF 16      

   
   Bobbi Brown Skin Weightless เป็นอีกหนึ่งแป้งผสมรองพื้นที่สาว ๆ ทั่วโลกแนะนำ เพราะเป็นแป้งรองพื้นที่สามารถเกลี่ยง่าย เนียนเรียบ ปกปิดได้อย่างมั่นใจ รูขุมขนหายเนียนกริ๊บ หน้าใสทันทีหลังทา ทั้งยังมีความพิเศษที่เป็นแป้งแบบป้องกันแสงแดดได้อีก 16 เท่า นอกจากนี้ยังเป็นแป้งที่ผสมรองพื้นที่ดีที่สุด จนสามารถทาได้ในขั้นตอนเดียวโดยที่ไม่ต้องลงรองพื้นน้ำ หรือเบสเลยแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าเป็นแป้งขั้นเทพที่ต่อให้ตบเบา ๆ แบบเพียว ๆ ก็สามารถสวยได้อย่างมั่นใจ ติดทนนานไปตลอดทั้งวัน ไม่มันไม่เยิ้ม และไม่อุดตัวรูขุมขน เพราะมีสาว ๆ การันตีว่าเนื้อแป้งบางเบามากที่สุดอีกด้วย


3. Revlon Photo ready                                                                                     

   
   Revlon Photo ready เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่รองพื้นน้ำ แต่ยังมีดีในเรื่องแป้งรองพื้นที่สาว ๆ ให้คะแนนในการปกปิดที่เนียนกริ๊บเต็มสิบ เพราะสามารถปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว รอยแผลเป็นได้ดีมาก จนแทบไม่เห็นรอยเหล่านี้เลยแม้แต่น้อย ทั้งยังช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างมั่นใจ หน้าจึงเนียนใสแบบไร้ที่ติ เรียกได้ว่าเป็นแป้งตัวเด็ด และสูตรลับของ Revlon ที่มีคุณภาพในราคาสบายกระเป๋าแบบสุด ๆ เลยทีเดียว


4 . Lancome Teint Miracle Compact Bare Skin Perfection Light Creator SPF20/PA+++   

   
  เนื้อแป้งที่บางเบาทำให้ Lancome Teint Miracle มีชื่อเสียงในเรื่องของแป้งที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมและไม่รู้สึกหนักหน้า หรืออุดตันเลยแม้แต่น้อย ปรับโฉมจากตลับขาวสวยหรูเป็นตลับดำคลาสสิค เพิ่มการกระจายแสงให้แก่ใบหน้าได้ดี สัมผัสเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย พร้อมทั้งการป้องกันจากแสงแดดได้มากถึง 20 เท่า ให้ความสบายผิวจนเหมือนว่าการตบแป้งแต่ละครั้ง เหมือนกับการบำรุง เนื้อแป้งยังไม่หลุดลอกล่อนง่าย ทำให้ผิวมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น


5. M.A.C Pro Longwear Powder Pressed                                                      

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe