ลิปสติก ลิปสติกสีแดง รีวิวลิป ลิปยี่ห้อไหนดี ลิปสติกสีไวน์
Articles makeup
ความงาม

สวยเข้มปานไวน์แดง❤ แนะนำลิปสติกสีไวน์ที่ทาแล้วสวยปัง

5 ลิปสติกสีไวน์แดงที่รับรองว่าทาแล้วสวยปัง


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

บอกเลยว่า อยากสวยหรูดูมีระดับ ลิปสติกสีแดงไวน์ช่วยเธอได้

สาวๆ หลายคนเวลาไปงานกลางคืนก็อยากทาลิปสติกสีแดงกัน แต่ไอ้จะแดงก็ไม่กล้า และกลัวจะทาแล้วดูเหมือนนางร้ายละครไทยแทนที่จะเป็นนางเอกฮอลลีวูดเดินพรมแดงสวยๆ ไปแทน เพราะงั้นสีแดงไวน์จึงเป็นคำตอบสาวๆ ที่อยากได้ลุคสีแดงเรียบหรูดูมีระดับ ฟรายเดย์เลยขอโอกาสเปิดกรุลิปสติกสีแดงไวน์มาโชว์เพื่อนๆ กันค่ะ

มาดูกันว่ามีสีไหนบ้างที่น่าสนใจ จนต้องเสียตังค์ให้ 

1) ESTRO Oasis Liquid #106 Hash


แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศไทย ESTRO ได้ผลิตลิปสติกไลน์ใหม่ โดยลิควิคลิปสติก ในชื่อ ESTRO Oasis Liquid ลิควิคลิปสติกที่จะกักเก็บความชุ่มชื้นไม่แห้งเหมือนลิปสติกปกติ และสีที่ฟรายเดย์นำมาแนะนำกันนั้นคือเบอร์ #106 Hash ออกสีไวน์แดงก่ำ ด้วยความที่เป็นลิปสติกแบบลิควิคจึงมั่นใจได้ว่าทาง่ายและติดทนนาน ไม่ต้องหวั่นแม้จะกินอะไรเลย
 
2)  NOTE Mattmoist lipstick #307 Dark Wine

แบรนด์เครื่องสำอางจากเยอรมันนี NOTE มาในแบบลิปสติกแบบแมทสุดหรูหรา NOTE Mattmoist lipstick #307 Dark Wine สีดาร์กไวน์ออกแดงม่วงก่ำ ดูสวยหรูไม่แพ้สีใดๆ เห็นแท่งดูสวยหรูแบบนนี้ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ยังเป็นลิปสติกที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้ดูสุขภาพดี แต่สีติดทน รับรองว่าคืนพิเศษของเธอไม่หนีไปไหนแน่นอน

3) lime Crime #wicked

แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าแซ่บขนาดไหน กับแบรนด์ลิควิคลิปสติกในใจของสาวไทยและเทศ Lime Crime มาในสีที่ร้ายและเจ้าเล่ห์เพทุบายดุจดังแม่มดสาว Wicked รับรองว่าดินเนอร์คืนนี้ เขาจะต้องมนต์ของแม่มดสาวเช่นเธอแน่

4) wet n wild #918 cherry bomb

หากพูดสโลแกน ' ถูกและดี ' แบรนด์ Wet n Wild ยังคงเป็นที่หนึ่งในใจเสมอ ( สำหรับฟรายเดย์ก็ด้วยนะ ) โดยเฉพาะสีโปรดตลอดกาลของฟรายเดย์ #918 Cherry Bomb สีที่เวลาไปด้อมๆ มองๆ แถวเคาท์เตอร์ทีไรก็พบว่าหมดตลอด ก็จะไม่ให้ฮิตขนาดนั้นได้ยังไง ในเมื่อทาแล้วได้ลุคสีแดงไวน์เข้มในราคาประหยัดขนาดนี้

5) LA splash Studio Shine Lip Lustre #Lady

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบดูรีวิวจากบิวตี้บล็อคเกอร์ต่างประเทศนั้น คงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ LA splash ในฐานะแบรนด์ลิควิคลิปสติกที่ขึ้นชื่อถึงความทนและสีสวยน่าสอยลงกระเป๋า โดยเฉพาะ Studio Shine Lip Lustre #Lady สีแดงไวน์ของท่านผู้หญิงผู้สวยสง่า รับรองว่าทาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe