ความรัก รุ่นน้อง
Articles love2
ความรัก

สมาคมนิยมหญ้าอ่อน! 5 สเต็ป ' อ่อยอย่างไรให้ได้ผู้เด็ก '

เขาว่า ' กินเด็ก ' แล้วจะเป็นอมตะ!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อายุไม่ใช่ปัญหา....ขอแค่ ' ลีลา ' จีบเป็นเริ่ดก็พอแล้ว

  • 2. ทำตัวให้กลมกลืน อย่าดู! เป็นพี่ หรือ จู้จี้ จนเหมือนเป็นแม่เขามากจนเกินไป

  • 3. ดูแล เทคแคร์อย่างดี มีเหตุผล ' ไม่เป็นชะนีเด็ก นิสัยง้องแง้ง '

  • 4. เข้ากับ เพื่อน ๆ ของเขาได้เป็นอย่างดี

  • 5. สารภาพรัก...ออกไปเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  Hi ! สาว ๆ Sistacafe เราขอต้อนรับสาว ๆ ทุกท่านเข้าสู่ ' สมาคมนิยมหญ้าอ่อน ' อย่างเป็นทางการนะคะ อยากจะป๊ะ อยากจะเจอกับสาว ๆ มานานแล้วค่ะ แบบว่ามันคันไม้ คันมือ อื้อฮือออ อยากจะเม้าท์ถึงเคล็ดลับดี ๆ  ' 5 สเต็ป ' ที่สาวต้องเก็บให้เรียบ

  แล้วขึ้นทำเนียบเป็น ' สาวพันปี ' มีความอมตะ ได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้เราพร้อมจะกินเด็กกันล้าววว ฮี่ ๆ ≧0≦  ใครดีใครได้! ไปก่อนนะคะ ฟิ้ววว 

  1. อายุไม่ใช่ปัญหา....ขอแค่ ' ลีลา ' จีบเป็นเริ่ดก็พอแล้ว


  บอกเลยว่า...ถ้าสาว ๆ ได้แอบหลงรัก หรือ แอบปลื้มผู้น้องเด็กแล้วเนี่ย ต้องใช้วิธีการ และยุทธวิธีต่าง ๆ อยู่มากโข เพราะจะว่าง่ายมันก็ง่าย และจะว่ายากมันก็ยากค่ะคุณ เนื่องจากในส่วนของทางเรานั้นก็เป็นแม่หญิง และอายุก็มากกว่าด้วย จุ๊ จุ๊ อย่าทำเสียงดังไปค่ะ! เดี๋ยวหญ้าตื่น แอร๊ยวว ไม่ใช่ค่ะ เดี๋ยวไก่ตื่น!!

  เราต้องเข้าหาอย่างแนบเนียน ค่อย ๆ ซึมเข้าไปในชีวิตนางอย่างแยบยล < 555+ นี่ก็งงตัวเองจัง นี่คน หรือ สสาร อะไรสักอย่าง > อาจจะเข้าไปทักทายในฐานะรุ่นพี่ก่อน ให้ดูแบบเฮ้ยเราเป็นคนเฟรนด์ลี่นะ เฮฮา พี่เข้าถึงได้นะน้อง ถ้าอยากลองก็เข้ามาไรงี้ อิอิ

  ก็ทักไปทุก ๆ วันให้เขาเห็นหน้าเราบ่อย ๆ ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ไปบ้างให้แบบเขารู้สึกว่า นี่แอบปลื้มแอบชอบอยู่นะ แต่ไม่ต้องมองแรง! ขนาดโอ้ยอยากกิน อยากได้ น้องก็จะกลัวมั้ยอ่ะเธอ ลองชวนคุยในเรื่องที่มีความสนใจตรงกัน เพราะเราจะได้เห็นมุมมองน้องว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร จะได้มีเรื่องราวได้คุยได้สานต่อกันได้ ทำให้ความสัมพันมันดำเนินไปแบบเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน (≧0≦)

  1466395006 2

  สวัสดี เปิดด้วยประโยคนี้ทุก ๆ เช้า ในการเริ่มความสัมพันธ์ ก็ Feel Good ดีนะ!

  1466395179 ahr0cdovl3azlmlzyw5vb2suy29tl212lzavdwkvmtevntgznjevcjnfmtq1njq5ota0my5qcgc

  ในขณะที่ชวนคุย ลองจ้องตา เขาสิแบบแผ่วเบา รู้มั้ย? มันอาจทำให้เขาหวั่นไหว

  คุยในเรื่องความสนใจที่ตรงกัน บางทีอาจทำให้เราเรียนรู้กันและกันมากขึ้น หรือ เปิดมุมมองใหม่ ๆ ในสิ่งที่เขาชอบ และเราชอบ ให้เราต่างได้เรียนรู้กัน

  1466395436 neng3

  ขอแอบตามไปอยู่ใกล้ ๆ บ้างได้มั้ย? ให้เขาเห็นหน้าบ่อย ๆ ก็ยังดี!

   

  2. ทำตัวให้กลมกลืน อย่าดู! เป็นพี่ หรือ จู้จี้ จนเหมือนเป็นแม่เขามากจนเกินไป


  คงไม่มีใครชอบหรอกนะ! เพราะ น้องเด็กเขาต้องการแฟนไง ไม่ใช่พี่สาว หรือ แม่ ที่จะมาคอยคุมอยู่ตลอดเวลาอย่างกับเด็กประถม ถึงเขาจะเด็กกว่าเราแต่ด้วยความที่เป็นผู้ชายก็คงอยากเป็นผู้นำ แต่เราเองก็ไม่ใช่ว่าจะเสียความเป็นตัวเองไปเลยด้วยการคบคนที่เด็กกว่า แล้วจะต้องทำตัวเด็กตามไปซะทุกเรื่อง มันก็ไม่ใช่ปะ หรือ ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ซะเกิ้นนน จนน้องเด็กนั้นเอื้อมไม่ถึง หรือ ตามไม่ทันเรา คุณสาว ๆ ต้องรู้จักตามน้ำบ้างไปในบางสถาณการณ์ หรือ ถ้าอันไหนที่เราเห็นว่า เฮ้ยมันไม่โอ หรือ มันไม่ถูกต้อง! ก็ควรที่จะแนะนำนางบ้าง แต่ให้อยู่ในลักษณะที่แอบกึ่งเตือน กึ่งเล่นนะ ไม่ซีเรียสมาก เดี๋ยวจะดูเหมือนแบบเอ้า! องค์แม่ลงเทศนาน้องเด็กไปอี๊กกกก ⊙﹏⊙∥∣° 

  วิธีง่าย ๆ เลยก็คือ เราก็ต้องเป็นเพื่อนเล่น เพื่อนคุยกับเขา ทำให้เขารู้สึกว่าเราเป็นเหมือนเพื่อน สามารถคุยด้วยได้ในทุก ๆ เรื่อง อยู่ด้วยแล้วสบายใจ และ เราต้องแอบหยอดบ้าง ไม่ใช่คุยอย่างเดียว ให้แบบเฮ้ยยย! นี่ก็คุยไงแต่ก็อยากให้มีใจด้วยไรงี้ แอบหยอดไปซะวันละนิด วันละหน่อย ให้พอนางเขิน ๆ ละก็หยุดให้อยาก ฮิ้ววว ๆ 

  3. ดูแล เทคแคร์อย่างดี มีเหตุผล ' ไม่เป็นชะนีเด็ก นิสัยง้องแง้ง '


  ในความเป็นเด็ก อย่างหนึ่งที่คุณสาว ๆ ต้องพึงระลึกไว้นะคะ ว่าเขายังไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับใคร ๆ เขายังต้องการใช้ชีวิต ยังอยากสนุก ยังอยากมีโอกาสคุยกับคนที่เขาสนใจ ซึ่งนี่แหละค่ะ ประเด็นฮอต ประเด็นร้อนเลย ที่ คุณจะต้องน๊อคเอาท์น้องเด็กให้อยู่มัด แบบไม่ต้องผูกมัด เหมือนจะยากแต่สาว ๆ ต้องทำให้ได้ค่ะ

  คุณต้องใช้มนต์เสน่ห์ในทุกท่วงท่ากระบวนความ มาใช้หลอกล่อเขาให้ติดกับของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดของเขา มีการเซอร์ไพรส์บ้างในวันสำคัญของเขาให้เขารู้สึกพิเศษ และ จดจำคุณได้

  ดูแลเทคแคร์ ไม่ว่าจะเป็นเขา และ คนรอบ ๆ ข้างเขา เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต้องการ และ อย่า! ออกตัวแรงมากจนเกินไป ว่า ' คนนี้ของฉันนะ ' แค่ส่งสายตาพิฆาตไปก็พอให้กับนางชะนีเด็กที่มาละลานโดยที่เขาไม่รู้! อย่าแดดิ้นต่อหน้าเขาเด็ดขาด ไม่ว่าจะไม่พอใจอะไร เราจะไม่เป็นชะนีเด็กน้อยทำตัวงอแง ง้องแง้งแน่นอนค่ะ มีเหตุผลให้มากที่สุด! ใจร่ม ๆ ไว้เนอะสาว ๆ 

  ทำให้เขารู้สึกว่า ถ้าวันใดที่ขาดคุณไปเขาต้องว้าวุ่นใจ ที่ไม่ได้เห็นหน้าคุณ หรือข้อความหยอดหวาน ๆ จากคุณในทุก ๆ วันที่ส่งให้ หรือ คำทักทายเมื่อเจอกันตอนเช้าที่พร่ำบอกอยู่ในทุกวัน แอบถอยห่าง ๆ ออกมานิดนึงเพื่อดูท่าทีว่าเขานั้น เริ่มมีใจกับคุณมากแค่ไหน?! แล้วค่อยแย๊ปสู้ในแผนต่อไป อย่างมีทิศทาง ≧▽≦
  1466407238 s6 1457705884

  เธอ...รู้ใจตัวเองรึยัง? เราถอยออกมาเพื่อดำเนินแผนต่อไป อิอิ

  1466406990 e0 b8 a3 e0 b8 b8 e0 b9 88 e0 b8 99 e0 b8 9e e0 b8 b5 e0 b9 88 457

  แอบส่อง ๆ เป็นห่วงนะตัวเอง

   

  4. เข้ากับ เพื่อน ๆ ของเขาได้เป็นอย่างดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe