ที่เที่ยวในไทย โรแมนติก
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

6 ที่เที่ยวในไทยสุดแสนโรแมนติก ใครมีคู่ต้องรีบไป!!

ใครมีคู่ต้องรีบไปพากันไป สถานที่เที่ยวสุดแสนโรแมนติกในไทย


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สุดสัปดาห์คู่รักสุดหวาน หาที่เที่ยวกันได้หรือยังคะ  
หรือจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว แต่บรรยากาศดี เห็นแล้วเป็นต้องใจสลายด้วยความสวย จนอยากจะอยู่ต่อนาน ๆ และแทบไม่อยากจะเชื่อว่ามีที่เที่ยวแบบนี้ในประเทศไทยด้วย  มาทางนี้เลย เพราะเราจะแนะนำ 6 สถานที่ท่องเที่ยว ที่สุดแสนจะบรรยากาศดีและโรแมนติก เหมาะกับคู่รักหรือคู่แต่งงานใหม่ที่กำลังต้องการจะไปฮันนีมูน แต่อยู่ในประเทศไทย ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรปให้เดินทางกันแบบสบาย ๆ จนแทบลืมไปเลยว่าอยู่ในไทยกัน!!

1. เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ( Thames Valley Khao Yai )                                       

แค่เห็นภาพก็ออกจะเชื่อยากแล้วว่าที่นี่อยู่ในประเทศไทย แต่ก็ต้องเชื่อค่ะว่าอยู่ในประเทศไทยที่เขาใหญ่นี่เอง และสิ่งก่อสร้างที่เห็นทั้งหมดนี้ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นศิลปะแบบอังกฤษที่อยู่ในเมืองไทย ที่ชื่อว่า เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก สถานที่พักผ่อนเมื่อยามมาเที่ยวเพื่อสัมผัสหน้าหนาว ที่เพียงแค่เห็นบรรยากาศที่ไม่ว่าช่วงเช้าหรือค่ำก็สุดแสนจะโรแมนติก ด้วยแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านเล็กย่านชนบทริมแม่น้ำเทมป์ ทำให้ที่นี่อยู่ใกล้กับธรรมชาติตามแบบต้นตำรับ และยังมีความสวยงามสุขสงบด้วยบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และยังถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในเขาใหญ่อีกด้วย ใครสนใจก็สามารถแวะวเียนไปจองเพื่อการพักผ่อน หรือการฮันนีมูนได้ในทุกช่วงฤดูกาล แต่จะให้ดีที่สุดก็ต้องฤดูหนาวนั่นเอง 


2. วังน้ำเขียว นครราชสีมา                                                                         

อลังการและสวยงามให้สมกับชื่อ " สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย " เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศที่สวยงามไปด้วยทุ่งดอกไม้ แล้วยังมีอากาศที่เย็นไปถึงค่อนข้างหนาวไปตลอดทั้งปี ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ใคร ๆ ก็ต้องได้เข้ามาสัมผัสความสวยงาม และได้เข้าพักเพื่อรับความโรแมนติกที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ พร้อมทั้งจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง ที่ถือว่าจุดที่โรแมนติกและมีคู่รักพากันไปชมความสวยงามมากที่สุด ทั้งยังมีที่พักที่หลากหลาย พร้อมให้บริการด้วยราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป ใครที่กำลังหาที่สุดโรแมนติกไปฮันนีมูน หรือจะพาครอบครัวไปชมความสวยงามของทุ่งดอกไม้ ก้สามารถไปสัมผัสความสวยงามได้ที่ วังน้ำเขียว นครราชสีมา 

3. ไบบุรี รีสอร์ท ( Bibury Resort )                                                                

ฟังจากชื่อแล้วน่าจะเป็นที่พักมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ ค่ะ แต่เป็นที่พักที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ที่เหมือนกับทางฝรั่งเศสอย่างมาก ทั้งเรื่องของรูปแบบที่พักและบรรยากาศของธรรมชาติรอบข้าง จึงทำให้ที่พักนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกไปในตัว โดยไบบุรีรีสอร์ทนี้อยู่ที่สวนผึ้ง ราชบุรี ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามของจังหวัดอยู่แล้ว ก็ยิ่งเสริมให้ที่พักแห่งนี้ เป็นที่สนใจอย่างมากของเหล่าคู่รัก เพราะบรรยากาศทั้งเช้าตรู่และยามค่ำคืนของที่นี่ทั้งเงียบสงบและสวยงาม ด้วยธรรมชาติที่โอบล้อมที่พักแห่งนี้ เมื่่อเจอแสงไฟยามค่ำคืนที่ปะปนกับแสงดาว ก็ยิ่งเพิ่มความสวยงามยามค่ำคืนได้อย่างดีที่สุด

4. ปาย - ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน                                                                              

แค่เห็นก็หนาวเหน็บที่ปาย-ปางอุ๋ง สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติสุดแสนจะโรแมนติก แบบธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นมาเอง พร้อมทั้งที่พักที่อิงธรรมชาติเป็นหลัก เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความสงบและการเข้าชมธรรมชาติในหน้าหนาวและต้องการความอบอุ่นอย่างสุดซึ้ง หรือจะพาครอบครัวไปรับบรรยากาสที่ดี แบบหายใจได้เต็มปอด ก็ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ เพียงแค่ไปปายขปางอุ๋ง ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เท่านี้ก็ได้ครบความสวยงามและความโรแมนติกไปตลอดทั้งวัน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe