20แฟชั่นการแต่งตัวน่ารักๆของพิมฐาเน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่น
Articles fashion
แฟชั่น

20 แฟชั่นการแต่งตัวน่ารักๆของ 'พิมฐา' เน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่น

รวมรูปแฟชั่นแต่งตัวสไตล์พิมฐา


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
 หากเอ่ยถึงชื่อเน็ตไอดอลที่ดังที่สุดในตอนนี้ คงไม่พ้นชื่อของ "พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล" สาวคนนี้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม IG : pimtha ถึง 1.2 ล้านคน (และคงมีมากขึ้นเรื่อยๆ) ด้วยหน้าตาที่น่ารัก หวานใส ถ่ายรูปสวย (ภาพในไอจีของเธอสวยมาก) มีสไตล์การแต่งตัวที่น่ารัก ทำให้วัยรุ่นหลายคนยึดเป็นไอดอลและอยากแต่งตามบ้าง ตอนนี้เธอมีโฆษณาตามจอโทรทัศน์ให้ได้ชมกันบ้างแล้ว ตัวล่าสุดคือโฆษณาเมจิที่คู่กับณเดชน์นั่นเอง (สารภาพว่าเราเองก็เป็นติ่งพิมฐาเหมือนกัน อิอิ)
วันนี้เราได้รวบรวมสไตล์การแต่งตัวของพิมฐาที่ใส่ในชีวิตประจำวัน จากอินสตาแกรมของเธอมาให้สาวๆ ดูเป็นไอเดีย เผื่อมีแรงบันดาลใจในการประยุกต์เสื้อผ้าของตัวเองให้มีสไตล์มากขึ้นค่ะ
 

1. ลุคนี้พิมฐามากับเสื้อยืดสีขาวลายทางตัวโคร่ง กับกระโปรงเอี๊ยมยีนส์ที่มีลูกเล่นรุ่ยๆ ตรงชายเอี๊ยม จับคู่กับหมวกและรองเท้าผ้าใบสีขาว เหมาะกับหน้าร้อน น่าแต่งไปเดินเล่นสุดๆ

2. ลุคนี้พิมฐาใส่เสื้อกล้ามลายขวาง สวมทับด้วยเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ขาสั้น เสริมลุคด้วยกระเป๋าเป้ผ้าสีแดงลายสก็อต ใสๆ น่ารัก ลุยได้ทุกสถานการณ์

 

3. ยังคงอยู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นและรองเท้าผ้าใบขาว แต่ลุคนี้พิมฐาใส่กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อน มีลูกเล่นที่กระดุม สวมกับเสื้อคอวีสีชมพูอ่อน น่ารักน่าหยิกสุดๆ

4. ลุคหวานๆ ประทับใจแฟนกับเสื้อแขนยาวสีขาวตัวโคร่ง คู่กับกระโปรงลายตารางขาวดำ เมื่อใส่รองเท้ารัดส้นสีน้ำตาลอวดเรียวขา ทำให้ดูเพรียวขึ้นเป็นกอง

5. ลุคนี้เราไม่เห็นรองเท้าแต่แค่ท่อนบนก็น่ารักกินขาด เสื้อครอปสีดำแต้มลายสีขาว-ชมพู กับกระโปรงยีนส์สั้นแบบบาน ใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือส้นสูงก็น่ารักแล้ว

6. ลุคนี้พิมฐาใส่ชุดจั๊มพ์สูทสีฟ้าลายตารางกับรองเท้ารัดส้นสีขาว สไตล์แบบนี้ไปเที่ยวทะเลรับลมได้สบายเลย

7. ออกไปเดินซื้อของง่ายๆ กับเสื้อลายดอกไม้และกระโปรงสั้นสีน้ำเงินเข้ม เสริมลุคด้วยรองเท้ารัดส้นสีเงิน

8. ลุคนี้พิมฐาเป็นสาวหวานเต็มที่เลยค่ะ ด้วยหมวกไหมพรมสีน้ำเงินเข้ม เดรสสั้นและรองเท้าสีชมพูเข้าชุดกัน เพิ่มความหวานมากขึ้นด้วยถุงเท้าสั้นสีเทาและกระเป๋าหนังสีน้ำตาล เหมาะกับการไปเที่ยวเมืองหนาวสุดๆ

9. ยังคงเป็นสาวหวานอยู่กับสายเดี่ยวและกางเกงขาสั้นเนื้อนิ่มสีขาวอมชมพู เพิ่มความน่ารักอีกเล็กน้อยด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีชมพูอ่อน พร้อมไปเที่ยวกับหนุ่มในฝันได้แล้วล่ะ!

10. เหมาะไปเดินชายทะเลสุดๆ กับลุคทำผมบัน คาดผมด้วยที่คาดผมสีขาวหูกระต่าย เดรสพองๆ แขนยาวสีฟ้า กับรองเท้ารัดส้นสีขาวเจ้าเก่า ลมแรงอย่างนี้สาวๆ คนไหนไปเดินรับลม ระวังลมพัดกระโปรงเปิดด้วยนะคะ อิอิ

11. ข้ามมาที่ลุคเสื้อตัวยาวลายการ์ตูนสุดจี๊ด คู่กับเลคกิ้งแนบเนื้อสีเทา ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีม่วง ให้ลุคซนๆ และดูเรียบร้อยอีกด้วยล่ะ

12.อวดเรียวขาสวยสุดๆ กับกางเกงแนบเนื้อสีน้ำตาลอ่อน สวมคู่กับเสื้อลายทางขาวดำทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยังเป็นเพื่อนคู่ใจของพิมฐาอยู่ (เธอใช้ผ้าใบสีขาวหลายงานจริงๆ )

13. ลุคไปเที่ยวเมืองหนาวด้วยเสื้อโค้ตตัวยาว แบะปกเสื้อสีครีมขนนุ่มฟู กางเกงแนบเนื้อสีดำ และรองเท้าบู๊ทสีคาราเมล เพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่เสื้อตัวในลายหัวใจสีดำและกระเป๋าขาว รอยยิ้มร่าเริงของพิมฐาทำให้สีเสื้อผ้าที่ดูทึมๆ สดใสขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

14. ยังคงเป็นเสื้อโค้ตลายตารางสามสี ขาว - ดำ- เทา เลคกิ้งสีดำตัดกับรองเท้าผ้าใบขาวตัวเก่ง ลุคชิคๆ เดินได้ไม่ต้องกลัวหนาวกันเลย

15. นานๆ ทีจะเห็นพิมฐาใส่ชุดสีสดใส ลุคนี้มากับเสื้อและกางเกงขาสั้นสีชมพูลายมิคกี้เม้าส์สีชมพูเข้ม เคียงคู่กับรองเท้าผ้าใบสีม่วง พร้อมไปสวนสนุกกับเพื่อนได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe