แต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่น เทรนด์การแต่งตัว แต่งตัวตามดารา
Articles fashion
แฟชั่น

ตามดูแฟชั่นยุโรป SUMMER นี้ แต่งอย่างไรให้เซ็กซี่ท้าลมร้อน

มาเซ็กซี่รับลมร้อน สไตล์สาว ๆ แถบยุโรปกันเถอะ!!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

     

   แฟชั่นเป็นของคู่โลกมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย แฟชั่นการแต่งตัวก็สามารถแทรกซึม เข้าสู่ทุกสังคมและทุกเพศทุกวัยอยู่เสมอ ทั้งยังสามารถทำให้ผู้ที่สวมใส่ดูโดดเด่นขึ้นได้ในทันที ซึ่งการแต่งตัวยังเป็นไปตามแบบฤดูกาลเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้เข้ากับอุณหภูมินั้น ๆ ซึ่งในช่วงนี้ของประเทศไทยที่เป็นช่วงของอากาศร้อน หรือช่วง Summer ก็มีแฟชั่นที่เนื้อผ้าเบาบาง โปร่งสบาย มีรูปแบบที่ซ่อนความเซ็กซี่ เพื่อที่จะได้ทั้งการสวมใส่ที่สบายตัวและได้ดีไซน์ที่โดดเด่น จึงจะพาไปส่องแฟชั่น Summer ของทางฝั่งยุโรปกัน ว่างจะสวยเซ็กซี่ คลายร้อนแต่เพิ่มความร้อนแรงขนาดไหน ไปดูกัน!!


ขาสั้นแบบเรียบ ๆ แต่มีสไตล์                                                            

   
   เทรนด์ขาสั้นมักจะมาเสมอ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ขอแค่ใจรักและขาสวย เท่านี้ก็สวยได้อย่างสุดมั่น โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์เป็นช่วงที่เหมาะอย่างมากกับฤดูร้อนแบบนี้ ทั้งยังสามารถแต่งกับเสื้อได้หลายรูปแบบ และรองเท้าที่เข้าชุด เพียงเท่านี้ก็สวยซ่อนเปรี้ยวในวันสบาย ๆ ได้อย่างน่าสนใจ

ลายดอกอินเทรนด์ วินเทจแบบ ปี 2016                                                   


   ลายดอก เป็นที่นิยมสุด ๆ ในแนววินเทจ ที่ไม่ว่าจะอยู่บนชุดแซก กระโปรง กาเกงหรือเสื้อ ก็สวยเบาพริ้วและเข้ากับซัมเมอร์อย่างมาก ทั้งยังสามารถนำเอามาประยุกต์ให้เกิดได้ทั้งความน่ารักหรือความเซ็กซี่แบบเล็ก ๆ โดยที่จะแต่งไปทั้งออกงานหรือไปเที่ยวได้อย่างสบาย ๆ พร้อมเนื้อผ้าที่พริ้วไหวก็ยิ่งเพิ่มความสบายผิวในการสวมใส่ดีไซน์อย่างสุดเก๋เลยล่ะ!! 


เกาะอก สายเดี่ยวกลับมาอีกครั้งในแนวย้อนยุค                                         


เกาะอก สายเดี่ยวแบบเปิดไหล่ โชว์ความงามของผิว เหมาะอย่างมากกับฤดูกาลซัมเมอร์ ใครผิวสวยไหล่น่ามอง เปิดโชว์ให้โลกให้ด้วยสไตล์ที่น่าสนใจ และไม่ว่าจะแต่งไปงานไหน หรือแม้แต่เที่ยวทะเลก็สามารถที่จะประยุกต์ให้กลายเป็นชุดเดินชายหาดที่สุดแสนจะเซ็กซี่ พร้อมการดินเนอร์ยามค่ำคืนที่สามารถสะกดสายตาผู้คนได้เป็นอย่างดี


สไตล์ Sport Girl                                                                                 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe