1435323071 vogue1
1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

แฟชั่นเสื้อผ้าสาวๆ สไตล์ Avenger สวยจนฮีโร่หนุ่มต้องมอง ♥

คิดอะไรไม่ออก แต่งตัวไม่ถูก ไหนลองหาแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Avenger ดีกว่า


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • THOR

  • LOKI

  • CAPTAIN AMERICA

  • IRON MAN

  • HULK

  • BLACK WIDOW

  • HAWKEYE

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  ไหนๆ ใครเคยเกิดอาการตื้อๆ บ้าง นึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงดี มัวแต่ตื้อๆ ประเดี๋ยวก็ไปไม่ทันนัดพอดี พาลจะทำให้เราดูแย่ กลายเป็นคนไม่ตรงต่อเวลา อ่ะๆ หากใครเกิดอาการเหล่านี้ วันนี้เราช่วยได้ค่ะ ลองมองหา idol ตัวละคร แรงบันดาลใจ ใกล้ๆ ตัวเรา เอ๊...หรืออาจจะมองหาภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่ง แล้วลองแต่งตัวตามดีกว่าไหม? ง่ายกว่ากันเยอะเลยนะ และวันนี้ เราก็มาในเรื่องของการมี hero เป็น reference ของการแต่งตัวกันดีกว่า ซึ่งก็คือ เหล่า Avenger นั่นเอง ไปดูการ mix&match ตามสไตล์ hero กันเลยค่ะ!

  THOR

  1435159089 352475 thor hammer

  ธอร์ - เทพเจ้าสายฟ้า

  มาดูคาแรคเตอร์ของฮีโร่ที่เป็นเทพเจ้ากันดีกว่า ขึ้นชื่อว่าเป็นเทพเจ้าสายฟ้านั้น แน่นอน สีที่มาเป็นสีหลักของธอร์คือสีน้ำเงินหม่นๆ อึมครึมๆ คล้ายกับอารมณ์ดินฟ้าอากาศตอนฝนตกนั่นเอง และตามมาด้วยสีแดง ที่มาตัดกับสีน้ำเงิน และหากพอพูดถึงสไตล์นั้น เดากันไม่ยากนะคะ ว่าจะต้องออกมาดูเท่แน่ๆ ไม่ใช่สายหวานแน่นอน

  1435202392

  เห็นไหมคะ สีน้ำเงินทึมๆ มาพร้อมกับคาร์ดิแกนสีแดง ให้ดูตัดกัน นอกจากนั้นยังไม่พอ ยังมีเครื่องประดับที่ทำให้กลายเป็นสาวเท่ๆ ห้าวๆ แต่แฝงด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา

   

  LOKI

  ด้วยคาแรคเตอร์บวกกับหน้าตาของโลกิแล้ว รู้สึกไหมคะ ว่าช่างเจ้าเล่ห์เหลือเกิน หากสาวๆ จะแต่งตัวตามก็ต้องแต่งให้ดูมีเลศนัยกันหน่อย ดูขี้เล่น แต่ไม่ยอมให้ใครหลอกง่ายๆ นะคะ 
  1435202417

  สีที่เป็นสีของโลกินั้นคือ สีเขียว ดำ ทอง ต้องดูบาลานซ์ของสีให้ดีๆ นะคะ อ่อ...แล้วอย่างนึง การจะดูเป็นฮีโร่นั้น สิ่งเริ่มต้นของการแต่งกายคือต้องดูทะมัดทะแมง พร้อมออกรบได้ตลอดเวลา จะให้มาเป็นกระโปรงพริ้วนะเหรอ? หยุดไปได้เลยค่ะ!

   

  CAPTAIN AMERICA

  1435161638 steven rogers earth 1610

  มาถึงพ่อนักกล้ามอีกคน ไม่ต้องบอกก็รู้เนอะ ว่าอะไรเป็นสีเด่นๆ

  กัปตันอเมริกา ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเป็นอเมริกา เอ๊ะ แล้วอเมริกาเป็นยังไงนะ นี่เลยค่ะ ธงชาติอเมริกา ที่มาพร้อมกับดาวล้านดวง พร้อมสีน้ำเงิน แดง ขาว พร้อมตัดกันทุกเมื่อ และแฟชั่นที่เป็นลายธงชาติอเมริกานั้นก็หาง่ายมากค่ะ ด้วยความที่เป็นชาติที่รักอิสระเสรีภาพอยู่แล้ว จะทำอะไรก็ทำไปเลย มีตั้งแต่เฮดแบนด์จนไปถึงรองเท้า (หัวจรดเท้านั่นเอง) เลือกใส่กันตามใจชอบไปเล้ยยย
   

  IRON MAN

  1435162245 iron man by rapsag d65d74d

  นี่ก็เป็น hero อีกคนที่เจิดจรัสทางด้านสติปัญญา และเมื่อนำสีแดงมาเป็นสีหลักของหุ่นไอรอนแมนแล้ว ยิ่งทำให้ดูคูลเข้าไปใหญ่เลย

  สำหรับคนที่มีไอรอนแมนเป็นแรงบันดาลใจแล้ว ต้องแต่งตัวให้เท่ๆ เฉี่ยวๆ ให้ดูคูลสุดๆ ค่ะ เพราะตามคาแรกเตอร์ของไอรอนแมนแล้ว เขาจะเป็นคนไม่ค่อยแคร์ใคร ฉันอยากจะทำอย่างนั้นอย่างนี้ ใครก็มาขัดฉันไม่ได้ และเรื่องอื่นๆ ของไอรอนแมนคือ รวยค่ะ เลยต้องใช้สีทองเป็นสีที่บ่งบอกบุคลิกลักษณะของฮีโร่คนนี้
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe