เฉดลิปสติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เจ้าหญิงดิสนีย์
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ส่อง 6 เฉดลิปสติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ' เจ้าหญิงดิสนีย์ '

6 ลิปสติกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงดิสนีย์


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฟรายเดย์ทั้งรักลิปสติกและเป็นสาวกของบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์อยู่แล้ว พอเห็นว่ามีลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงดิสนีย์ก็ยิ่งหูตาโต แถมเป็นลิปสติกที่สามารถหาซื้อได้ บางตัวก็ราคาไม่แพงอีกด้วย ( กระเป๋าในมือมั่นสันไปหมดแล้ว!! ) ยิ่งเรื่องสียิ่งสวยบาดใจ ทาแล้วต้องสวยเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์แน่ๆ *0*

เรามาดูกันว่ามีลิปสติกสีไหนบ้างที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงของเรากัน ^0^

1. เจ้าหญิงแอเรียลและลิปสติก
L'Oreal Paris Colour Riche Collection in Freidas Coral Red


เจ้าหญิงแอเรียลจากเรื่อง The little Mermaid ผู้มากับผมสีแดง และแน่นอนริมฝีปากสีแดงโทนชมพู ดูสดใสและร่าเริง ในลิปสติกของแบรนด์ที่สาวๆ น่ารู้จักกันดี L'Oreal Paris มาในคอลเลคชั่น L'Oreal Paris Colour Riche Collection in Freidas Coral Red สีแดงเจือชมพูนิดๆ ดูมีความมั่นใจแต่แฝงไว้ด้วยความซุกซนของสีชมพู เหมือนกับเจ้าหญิงเงือกน้อยที่กล้าที่จะแลกเสียงกับขาของเธอนั่นเอง

2. เจ้าหญิงเบลล์ กับลิปสติก Laura Mercier Velour Lip Color in Pink Coral

สำหรับสาวหวานรักการอ่านหนังสือ ต้องมีเจ้าหญิงเบลล์จากเรื่อง Beauty and the Beast เป็นไอดอลอยู่แน่ๆ ลิปสติกที่ได้แรงบันดาลใจมากเจ้าหญิงหนอนหนังคนนี้คือลิปสติก Laura Mercier Velour Lip Color in Pink Coral มาในโทนสีชมพูคอรัล ดูอวบอิ่ม สุภาพเรียบร้อยและหวานใสน่ารักในคราวเดียว

3. เจ้าหญิงซินเดอเรลล่ากับลิปสติก Lancôme Color Design in Hit List

เจ้าหญิงผู้มากับรองเท้าแก้วและมนต์วิเศษของฟักทอง จะเป็นใครที่ไหนไม่ได้นอกจาก เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า จากเรื่อง Cinderella นั่นเอง จากรองเท้าแก้วได้สร้างบันดาลไปสู่ลิปสติก Lancôme Color Design in Hit List ลิปสติกสีเบอรี่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะแปลงโฉมออกไปงานปาร์ตี้ สลัดคราบนางก้นครัวเป็นเจ้าหญิงผู้งามสง่า

4. เจ้าหญิงราพันเซลกับลิปสติก NYX Matte Lipstick in Pale Pink

สาวซุกซนของเรา เจ้าหญิงราพันเซล จากเรื่อง Tangled เจ้าหญิงผมยาวได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับลิปสติก NYX Matte Lipstick in Pale Pink แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็ตื่นเต้นกันแล้ว เพราะนอกจากหาซื้อได้ง่ายในราคาย่อมเยาว์ ยังมีโทนสีชมพูสดใส ไม่จัดจ้าน เหมือนกับเจ้าหญิงผมยาวที่แสนจะร่าเริงและมาพร้อมกับพรสวรรค์ด้านศิลปะ

5. เจ้าญิงสโนว์ไวท์กับลิปสติก NARS Red Lizard Lipstick
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe