รองเท้าผ้าใบ รองเท้า รองเท้าแฟชั่น รองเท้าผ้าใบฮิตๆ
Articles fashion
แฟชั่น

รองเท้าผ้าใบ 6 สไตล์ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

สาว ๆ ที่ต้องการสวยเก๋ เท่โดนใจมาดูกันค่ะว่า มีรองเท้าผ้าใบสไตล์ใดบ้างที่คุณไม่ควรพลาด


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

รองเท้าผ้าใบเป็นหนึ่งในไอเทมของการแต่งตัวที่เข้าได้ดีกับทุกสไตล์เลยทีเดียวนะคะ สำหรับใครที่กำลังตามหารองเท้าแบบที่โดนใจคุณที่สุด วันนี้เรามีไอเดียมาฝากกันแล้วค่ะ

1. รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีขาว

รองเท้าแบบนี้เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับติดบ้านไว้มากเลยนะคะ เพราะสาว ๆ สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเดรสหรือกางเกง นอกจากนี้ยังทำให้คุณมีลุคเรียบง่ายแต่ชิคด้วยค่ะ


2. รองเท้ากีฬา
รองเท้ากีฬาไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่ใส่ไปฟิตเนสเท่านั้นนะคะ แต่เหมาะสำหรับวันที่เร่งรีบและต้องการความรวดเร็วของสาว ๆ ในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม สาว ๆ ที่กำลังมองหารองเท้ากีฬาเหมาะสมสำหรับการใส่เดิน อาจเลือกรองเท้าวิ่งก็ได้นะคะ ข้อดีของการใส่รองเท้าวิ่งคือไม่เมื่อยเท้า ที่สำคัญเหมาะสำหรับการเดินวันฝนตกเพราะคุณจะไม่ลื่นนั่นเองค่ะ


3. รองเท้าผ้าใบแบบไม่มีเชือก
วันแห่งการเร่งรีบสาว ๆ อาจจะเลือกรองเท้าผ้าใบเรียบ ๆ แบบไม่มีเชือกก็ได้นะคะ ข้อดีของรองเท้าแบบนี้คือมีลวดลายและสีสันให้เลือกมาก ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับลุคชิค ๆ ด้วยค่ะ

4. รองเท้าผ้าใบแบบมีส้น

สาว ๆ ที่กำลังต้องการสวมใส่รองเท้าแบบมีส้น การเลือกรองเท้าผ้าใบคือทางเลือกที่เหมาะสมมากเลยค่ะ เพราะคุณจะได้ลุคส์สบาย ๆ แต่ทว่าดูสมส่วนและสูงโปร่ง

5. รองเท้า Espadrilles

รองเท้าแบบนี้มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่าย แต่ทำให้รูปเท้าสวย เรียวเล็ก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สาว ๆ หลายคนหลงเสน่ห์รองเท้าสไตล์นี้กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe