แฟชั่น สไตล์ซัมเมอร์ ของสาวอวบเกาหลีสุดฮอต Kim Ji yang
Articles fashion
แฟชั่น

รวม 20 แฟชั่น สไตล์ซัมเมอร์ ของสาวอวบเกาหลีสุดฮอต Kim Ji-yang >//<

เฮ้ยแกรรรรร.......นางเริ่ด!!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
   
        สาวๆ ไอดอลเกาหลีเป็นที่เลื่องชื่อสุดๆ ว่า หุ่นดี ขายาวเรียว เอวเป็นเอว อกเป็นอก ( อะไรจะเป๊ะ!!เวอร์ขนาดน้านนนน ) ด้วยผิวพรรณที่ดี หุ่นที่เพอร์เฟกต์เวอร์ เลยกลายเป็นที่ชื่นชอบใฝ่ฝันของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะโอปป้า หรือ หนุ่มไทยก็ตาม ( มองบน - - ) แล้วไม่เพียงแต่ผู้ชายเท่านั้นนะ สาวๆเอเชียหลายประเทศก็อยากได้ร่างพวกนางมาสิงสุดๆ TT^TT

        แต่มีนิตยสารแฟชั่นใหม่ 66100 ที่เจาะกลุ่ม " ผู้อ่านที่มีขนาด plus-sized " หวังที่จะนำเสนอแฟชั่นของเหล่าหนุ่ม-สาวอวบ ให้เห็นว่าทุกคนก็มีความสวย หล่อ ในตัวเอง ไม่ใช่จะมีแต่ผอมแห้งแรงน้อยอย่างเดียว ( อินเนอร์มาเต็ม )  โดยชื่อ " 66100 " ในเกาหลี  66 เป็นขนาดสื้อผ้าที่ไซส์ใหญ่พิเศษของผู้หญิงและ 100 เป็นขนาดสื้อผ้าที่ไซส์ใหญ่พิเศษสำหรับผู้ชาย แล้วไม่ได้เป็นนิตยสารเพียงอย่างเดียว 66100 ยังได้รวบรวมร้านค้าที่ขายเสื้อผ้า หนุ่ม-สาวไซส์อวบไว้ด้วยนะ

       โดยสาวที่เป็นนางแบบของ 66100 ที่กำลังเป็นที่ฮือฮานั้นก็คือ Kim Ji-yang สาวไซส์ XXL คนนี้ นี่เอง........ซึ่งเธอบอกว่า ความงามไม่ได้อยู่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกนะแต่อยู่ที่ความมั่นใจในความงามในแบบที่คุณเป็นต่างหากละ!!! โอ้วววว พูดซะจับใจขนาดนี้ 

     ออม เลยขอรวบรวมแฟชั่นของเธอ ในสไตล์ซัมเมอร์ ใส่สบายๆ เพื่อใครจะได้มาปรับใช้กับการแต่งกายในไทยกันดีกว่า มาดูกันเลยจ้าาาาา

  
1465919409 1012 570x708

ใครว่าสาวอวบใส่เสื้อเปิดไหลไม่ได้จ๊ะ!!!

  
   
   
   
   
    
    
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe