รีวิว เครื่องสำอาง ถูกและดี สาวผิวเข้ม
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

เปิดกรุรีวิว 5 เครื่องสำอาง 'ถูกและดี' สำหรับสาวผิวเข้ม

5 เครื่องสำอางสำหรับสาวผิวเข้มที่ใช้แล้วต้องบอกว่าดีงามและถูก


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สำหรับสาวผิวเข้ม..ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าการหาเครื่องสำอางที่เข้ากับสีผิวของเรานั้น ไม่ต่างอะไรกับงมเข็มในมหาสมุทร โดยเฉพาะเครื่องสำอางราคาดรักสโตว์ที่มองไปทางไหนก็มีแต่เครื่องสำอางสำหรับสาวผิวขาว TT^TT ( เห็นแล้วน้อยใจจัง ) จะให้ไปสอยแบรนด์ไฮเอนก็สงสารเศษตังค์ในกระเป๋า แค่นี้ก็ไม่มีจะยาไส้แล้วจ้า

วันนี้ฟรายเดย์เลยขออาสาแทนสาวผิวเข้ม เปิดกรุเครื่องสำอางสำหรับสาวผิวเข้มที่การันตีด้วยวลีเด็ดดัง " ถูกและดี " รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

1) COMPLETE COVER 2-IN-1 CONCEALER & FOUNDATION
    #08 GOLDEN OLIVE
เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจจะไม่คุ้นหูเท่าไรนัก แบรนด์ Jordana เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา รับประกันว่ารองพื้นมีของสาวผิวเข้มแน่นอน และเบอร์ที่อยากแนะนำคือเบอร์ #08 Golden Olive ซึ่งเหมาะสำหรับสาวผิวเข้มถึงเข้มมาก เพราะคอนเฟิร์มแล้วว่าสีตรงกับหน้าเป๊ะไม่วอกจ้า นอกจากจะราคาถูกแล้ว รองพื้นของ Jordana ยังมาในสูตร 2 In 1 เป็นทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในตัวเดียวกัน และยังคุมมันได้ยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง คอนเฟิร์มแล้วจากคนใช้จริงจ้า


2) NYX HD PHOTOGENIC CONCEALER WAND #07 Tan
ได้การการันตีจากบิวตี้บล็อคเกอร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ถึงความดีงามของคอนซีลเลอร์ NYX HD PHOTOGENIC CONCEALER WAND ถึงการปกปิดทั้งรอยดำ รอยแดง ได้เนียนสนิทกับสีผิว รวมไปถึงความทนทานติดทนอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญแบรนด์ NYX นั้นเป็นมิตรกับสาวๆ ทุกสีผิว *0* ฟรายเดย์ขอแนะนำสี #07 Tan สำหรับสาวผิวเข้ม รับรองว่าสีนี้แหละที่ใช่ ไม่ต้องทนใช้คอนซิลเลอร์ผิดสีอีกต่อไปแล้ว

3) แป้งศรีจันทร์ Translucent Powder
เสียงลืมเสียงเล่าอ้างถึงความดีงามของ แป้งศรีจันทร์ตลับม่วง มากันไม่ขาดสาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เบี้ยน้อยหอยน้อยแต่อยากได้แป้งโปร่งแสงดีงามระดับใกล้เคียงกับป้าลอร่าในตำนานมาใช้ ศรีจันทร์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยล่ะ  เพราะเป็นแป้งแบบโปร่งแสง สาวผิวเข้มจึงไม่ต้องกังวลว่าสีจะไม่เข้ากับหน้าตัวเอง แถมคุมมันได้เลิศเลอเพอร์เฟกต์ด้วย *0*

4) WET N WILD COLOR ICON BLUSHER #E831 Pearlescent Pink
แบรนด์ Wet n Wild เป็นแบรนด์รักของสาวๆ หลายคน ทั้งราคาถูกและพิกเมนต์แน่น นอกจากเรื่องลิปสติกที่ว่าดีงามล้านแปดแล้ว บลัชออนของแบรนด์นี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน สำหรับสาวผิวเข้มที่มักชอบมีปัญหากับบลัชออนว่าจะเลือกสีมาปัดแล้วดูไม่ชมพูเกิน ฟรายเดย์ขอแนะนำสี #831E Pearlescent Pink เป็นสีชมพูออกพีชอ่อนๆ และเนื้อเป็นชิมเมอร์ เวลาปัดแล้วจะได้ลุคหวานๆ ดูแก้มเป็นสีชมพูกำลังน่ารัก ไม่ดูโดดออกมาเหมือนที่สาวผิวเข้มกังวล

5) Revlon Matte Lipstick #003 Mauve It Over
ปิดท้ายด้วยลิปสติกจาก Revlon แบรนด์ลิปสติกตลอดกาลของสาวเล็กสาวใหญ่ สำหรับสาวผิวเข้มแล้วเวลาหาลิปสติกสีชมพูก็ยากพอสมควร แต่ลิปสติกเนื้อแมท #003 Mauve It Over จะช่วยเธอขจัดปัญหาเหล่านั้น ด้วยสีชมพูนู้ดโทนน้ำตาล ทาแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะลอยไม่เข้ากับสีผิวเรา สีนี้สวยเหมาะทาในวันธรรมดา และในโอกาสพิเศษต่างๆ จะพบผู้ใหญ่ก็สุภาพเรียบร้อยนะจ๊ะ

______________________________________________________________________

วันนี้ฟรายเดย์ขอปิดกรุไว้แต่เพียงเท่านี้นะจ๊ะสาวๆ ผิวเข้ม
จำไว้นะว่าไม่ว่าสีผิวอะไร เราก็สามารถสวยในแบบของเราได้ทั้งนั้น
เพียงแค่หาเครื่องสำอางที่ใช่ หมั่นฝึกฝนหัดแต่งบ่อยๆ ความสวยจะหลุดลอยเราไปไหน

ลาไปก่อนนะจ๊ะสาวๆ บะบายจ้ะ ⊙▽⊙

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe