ร้านกาแฟ กาแฟ กระต่าย ร้านคาเฟ่กระต่าย โตเกียว
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

5 ร้าน "คาเฟ่กระต่าย" ในโตเกียว น่ารักขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง!?

คนรักกระต่ายต้องไม่พลาด คาเฟ่กระต่ายสุดแสนมุ้งมิ้ง ที่โตเกียว


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Ra.a.g.f (Harajuku)

  • Usagi Café Ohisama (Shimokitazawa)

  • Ms. Bunny (Roppongi)

  • Mimi (Ikebukuro)

  • Cafe Mignon (Kichijoji)

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  ใครชอบกระต่ายกันบ้างงง ? เจ้าสัตว์ตัวเล็กหูยาวที่น่ารัก มุ้งมิ้งขนาดนี้ ใครๆ ก็หลงรัก แล้วอยากไปนั่งเล่นกระต่ายมากมาย หลากหลายตัว ในคาเฟ่แบบเพลินๆ กันไหมคะ ที่โตเกียวมีคาเฟ่กระต่ายที่น่าสนใจหลายที่เลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับสาวกเจ้าหูยาวทั้งหลาย ถ้าได้ไปเที่ยวถึงญี่ปุ่น ต้องอย่าพลาดเลยล่ะ รับรองว่าได้ฟินสุดๆ กับน้องกระต่ายมากมาย ที่จะมาวิ่งเล่นรอบๆ ตัว โอ้ยยยย จะน่ารักขนาดไหนกันเนี่ย

  ถ้าใครมีแพลนที่จะไปญี่ปุ่นอยู่ แล้วอยากไปเล่นกับเจ้ากระต่ายและผองเพื่อนอีกมากมาย เรามีคาเฟ่กระต่ายในโตเกียว 5 แหล่งมาแนะนำกันค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าที่ไหนจะน่าสนใจกันบ้าง

   

  Ra.a.g.f (Harajuku)

  สำหรับร้านนี้ มีชื่อร้านว่า Ra.a.g.f หรือออกเสียงง่ายๆ ว่า Ruff ตั้งอยู่ในฮาราจูกุค่ะ สามารถเดินจากสถานีรถไฟใต้ดิน Meiji-jingumae เพียง 3 นาที ซึ่งภายในร้านจะมีกระต่ายกว่า 20 ตัวเลยล่ะ จากหลายๆ สายพันธุ์ที่แตกต่างกันไป รับรองว่าน่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ เดินทางง่ายๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลยนะ

   
   

  Usagi Café Ohisama (Shimokitazawa)

  มาพักผ่อนกับคาเฟ่กระต่ายที่ตั้งอยู่ในย่านเงียบสงบของโตเกียวอย่าง Shimokitazawa กันดีกว่า ซึ่งคุณจะได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับเจ้ากระต่ายมากมายที่อยู่รอบๆ ตัวคุณ และในคาเฟ่แห่งนี้ ยังมีอาหารของเจ้าหูยาวตัวน้อยจำหน่าย ให้คุณได้ป้อนพวกมันแบบเพลินๆ ไปกับความน่ารักของพวกมันเต็มๆ เลยล่ะ
   
   

  Ms. Bunny (Roppongi)

  คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่ Roppongi ค่ะ เหมาะสำหรับคนรักกระต่ายอย่างยิ่งเลยล่ะ เพราะนอกจากจะมีเครื่องดื่ม อาหารบริการ พร้อมกับการได้เล่นกับกระต่ายที่สุดแสนน่ารักทั้งหลายแล้ว ที่นี่ยังมีกระต่าย และสินค้าสำหรับกระต่ายไว้จำหน่าย รวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับกระต่ายที่คุณเลี้ยงไว้ด้วยนะ 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe