พาเลทอายแชโดว์ เจ้าหญิงดิสนีย์ ญี่ปุ่น
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

สาวกดิสนีย์ต้องกรี๊ด! พาเลทอายแชโดว์เจ้าหญิงดิสนีย์ส่งตรงจากญี่ปุ่น

พาเลทอายชาโดว์เจ้าหญิงดิสนีย์จากประเทศญี่ปุ่น


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สาวๆ คนไหนชอบเจ้าหญิงดิสนีย์กันบ้างเอ่ย?

ฟรายเดย์ยอมรับว่าตัวเองเป็นติ่ง เอ้ย สาวกดิสนีย์มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว พอเห็นข่าวนี้แล้วอดไม่ได้ที่จะกรี๊ด ดิ้นเร้าๆ อยากได้ๆ TT^TT และฟรายเดย์ยังไม่ลืมจะเอามาแบ่งปันสาวๆ SistaCafe กันด้วย ^0^ รับรองว่าสีสวยถูกใจสาวๆ แน่นอนจ้า

แต่ก่อนอื่นเรามาทำรู้ความรู้จักก่อนเนอะ ว่าพาเลทนี้มีที่มายังไง ^-^
 
พาเลท Princesses Eyeshadow Palettes จากแบรนด์เครื่องสำอาง ITS’DEMO จากประเทศญี่ปุ่นได้ผลิตพาเลทอายแชโดว์เจ้าหญิงดิสนีย์ออกมาอีกครั้ง คราวนี้ได้ออกพาเลทใหม่จากอนิเมชั่นยอดฮิตเรื่อง Frozen มาด้วยอีกหนึ่งพาเลท เล่ามาถึงขนาดนี้ เธอคงอยากเห็นแล้วว่าสีสวยขนาดไหน เอาล่ะ ตามมาดูกันเลยจ้า ^0^ 

 
เริ่มจากเจ้าหญิงคนแรก สาวผมยาวบนหอคอย เจ้าหญิงราพันเซล จากเรื่อง Tangled มาในพาเลทโทนสีชมพู-ม่วงหวานแหวว แต่คงไว้ด้วยความสดใสร่าเริง โดยในพาเลทนี้ประกอบไปด้วย สีพื้นฐานของพาเลทคือ สีขาวและครีมเนื้อแมท และสีชิมเมอร์โทนสีม่วงชองชุดของเจ้าหญิงราพันเซลและโทนสีทอง-ชมพูจากเวทย์มนต์ในการรักษาของผมของเธอนั่นเอง
 
เพียงร่ายคาถา Bibbidi-Bobbidi-Boo ปิ๊ง ด้วยพาเลทของเจ้าหญิง Cinderella ซึ่งเน้นสีสันโทนฟ้า-ชมพู โดยสีในพาเลทนี้จะประกอบสีพื้นฐาน และสีชิมเมอร์โทนฟ้า-เงิน ของชุดเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า และโทนชมพู-คอปเปอร์ ในชุดราตรีก่อนจะถูกพี่สาวใจร้ายฉีกทึ้งจนเสียหาย
 
ประมาณช่วงกลางปีหน้าเราจะได้เห็นสาวเอ็มม่า วัตสันในบทบาทของเจ้าหญิงเบลล์จากเรื่อง Beauty and the Beast แต่ตอนนี้เรามาดูพาเลทสีสวยๆ ในโทนนู้ดชมพูและน้ำตาลกันก่อน โดยในพาเลที้ประกอบไปสีพื้นฐาน และสีชิมเมอร์โทนนู้ดน้ำตาลกับสีชมพูกลีบกุหลาบ อันเป็นสัญลักษณ์ของเรื่องนั่นเอง
 
เงือกน้อยกลอยใจ The Little Mermaid ก็มานะจ๊ะสาวๆ พาเลทใต้ทะเลนี้มาในสีสันสดใสท้าแดดร้อนๆและน้ำใสทรายขาว ในโทนสีเขียวน้ำทะเลและนู้ดชมพู ประกอบไปด้วยสีพื้นฐานและ สีชมพูอ่อนเนื้อแมท และสีชมพูชิมเมอร์ ของสีผมของเจ้าหญิงแอเรียล และโทนสีฟ้าน้ำทะเล เข้ากับบรรยากาศของโทนเรื่องไม่น้อย
 
สำหรับเจ้าหญิงเสียงใส สโนไวท์จากเรื่อง Snow white and the seven dwarfs ก็มาในพาเลทโทนสีน้ำตาลเขียว สไตล์สาวน้อยรักษ์โลกผู้มากับผองเพื่อนชาวสัตว์ ในพาเลทประกอบด้วย สีพื้นฐาน และสีน้ำตาล-เขียวเนื้อชิมเมอร์ และสีชมพูระเรื่อจากพวงแก้มของเจ้าหญิงหิมะขาวของเราในสีชมพูชิมเมอร์
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe