ไอเดีย เล็บ ลาย สนูปปี้ Snoopy The Peanuts
Articles nails
เล็บ

♥ ไอเดียเล็บลายหมาน้อย "สนูปปี้ ( Snoopy )" จากการ์ตูน The Peanuts ♥

" สนูปปี้ " เจ้าตูบพันธุ์บีเกิลที่เป็นตัวการ์ตูนขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย กำลังมาวาดลวดลายบนเล็บสวยๆ ของเธอแล้ว มาดูเร็วววว น่ารักx100 *กวักมือ*


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ถึงพวกเราจะเริ่มโตเป็นวัยรุ่น เรียนมัธยม / มหาวิทยาลัย หรือทำงานแล้วก็ตามที แต่ลึกๆ แล้วหลายคนก็ยังไม่ทิ้งความเป็นเด็กในตัว เช่นการคลั่งไคล้ตัวการ์ตูนที่ชอบ จะอายุเท่าไหร่ก็ยังมีของสะสมติดตัวเล็กๆ น้อยๆ เช่น กระเป๋าเงิน สมุด ปากกาเป็นตัวการ์ตูนนั้นๆ อยู่บ้างแหละ >< 

ครั้งนี้เราขอเสนอเจ้าตูบน้อยพันธุ์บีเกิล ตัวสีขาวหูยาวสีดำจากการ์ตูนสั้นชุด The Peanuts ขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย " สนูปปี้ ( Snoopy ) " นั่นเอง! สนูปปี้เป็นสัตว์เลี้ยงของ " ชาร์ลี บราวน์ ( Charlie Brown ) " เด็กชายผู้เป็นตัวละครเอกในเรื่อง

สนูปปี้มีนิสัยช่างฝัน ชอบนอนอาบแดดบนหลังคาบ้านตัวเอง ชอบจินตนาการว่าตัวเองเป็นนักบินอีกด้วย ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองสูง จึงทำให้เป็นตัวละครโปรดของเด็กๆ มากมาย และนำไปทำเป็นลายสินค้าหลายประเภท ( แม้แต่ของกินที่แมคโดนัลด์... )

วันนี้เราจะยกเจ้าตูบน้อยมาเพ้นท์ลายสวยๆ บนเล็บ จากไอเดียรวมลายเล็บ " สนูปปี้ " รับรองว่าน่ารักมุ้งมิ้ง กิงก่องแก้วแน่นอน สาวกเจ้าสนูปปี้ห้ามพลาด

เลื่อนลงมาดูกันเลยยยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe