สุขภาพดี ลดน้ำหนัก ผิวสวย
Articles health
สุขภาพ

3 เคล็ดลับสุขภาพดีง่ายๆ ลดน้ำหนักได้ ผิวสวยด้วย!

สาวๆ ยุคใหม่อยากหุ่นสวย หมั่นดูแลตัวเองเยอะๆ นะค้าา


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เคล็ดลับสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ ด้วย 'น้ำเปล่า'

  • 2. เคล็ดลับสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ ด้วย 'ผลไม้'

  • 3. เคล็ดลับสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ ด้วย 'การออกกำลังกาย'

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ด้วยค่านิยมในปัจจุบันที่ว่าน้ำหนักเกิน 50 กิโลกรัมแปลว่าอ้วนนะ พวกเธอต้องหนักโดยประมาณ 45-48 กิโลกรัม เดี๋ยวนะคะ.. อันนั้นคือกินนุ่นแทนข้าวใช่ไหมเธ้ออออ เพราะเหตุนี้เลยทำให้สาวๆ ต่างหันมาให้ความสนใจกับการลดน้ำหนักแบบหน้ามืดตามัว โดยลืมคิดเรื่องความสมดุลในร่างกาย และการที่เราผอมลง ไม่ได้หมายความว่าร่างกายเราจะดีถูกไหมคะ วันนี้เราเลยมี 3 เคล็ดลับสุขภาพดีง่ายๆ น้ำหนักลดได้ ผิวสวยด้วย มาให้สาวๆ ได้ลองศึกษากันดู พร้อมจะหุ่นสวยด้วยเคล็ดลับสุขภาพดีกันแล้วใช่ไหม ไปดูเล้ยยย ><!

  1. เคล็ดลับสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ ด้วย 'น้ำเปล่า'


  ภายในร่างกายของมนุษย์ ประกอบด้วยน้ำถึง 70% เลยนะคะสาวๆ ดังนั้นน้ำจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญมากๆ ต่อร่างกายของเรา แถมเคล็ดลับสุขภาพดีด้วยการดื่มน้ำบ่อยๆ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ช่วยให้เลือดไม่ข้น หัวใจไม่ทำงานหนักจนเกินไป ผิวกายสวยไม่เหี่ยวย่นง่าย ระบบขับถ่ายดี แถมยังมีส่วนช่วยให้ผอมได้ด้วยนะเธ้ออออ


  ประโยชน์จากน้ำเปล่า
  1. การดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่เหมาะสมช่วยลดน้ำหนักได้ เนื่องจาก น้ำที่เราดื่มทำให้อุณหภูมิในร่างกายลดลง ระบบภายในร่างกายก็เลยต้องเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น เพราะเหตุผลนี้ อาหารและพลังงานต่างๆ ที่เรากินเข้าไป ก็จะถูกเผาผลาญตามไปด้วย

  2. น้ำเปล่าช่วยให้เราดื่มน้ำหวานน้อยลง ทีนี้ก็ไม่ลงพุงแล้วนะคะสาวๆ น้ำตาลในเลือดก็ไม่สูงเท่าเดิม ส่งผลให้สุขภาพร่างกายเราดี สาวๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ลองนำเคล็ดลับสุขภาพของเราไปใช้ดูนะคะ

   

  2. เคล็ดลับสุขภาพดี ลดน้ำหนักได้ ด้วย 'ผลไม้'


  แอปเปิลเขียว
  แอปเปิลเขียวถือเป็นผลไม้ยอดนิยมสำหรับสาวๆ ที่อยากผอม และยังเป็นเคล็ดลับสุขภาพดีด้วยนะคะ เพราะด้วยความที่มีสรรพคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหารได้ด้วย หรือจะละลายเสมหะ บำรุงหัวใจ ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายเนื่องจากแอปเปิลมีใยอาหารสูง กินแล้วผิวสวยน้าา และที่สาวๆ ต้องการเลยคือ ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ลดความอยากอาหารได้ด้วยจ้า

  มะละกอสุก

  เคล็ดลับสุขภาพดีๆ วันนี้จะขาดมะละกอไม่ได้เลย เพราะเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีและเบตาแคโรทีนสูง ซึ่งจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณสาวๆ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการกินโดยตรง หรือการนำมาพอกผิว บอกเลยว่าพอกแล้วเนียนนุ่มใสกิ๊งเลยล่ะ และช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยนะเธอ เพราะมะละกอไม่มีไขมัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงไดเอท กินเป็นอาหารว่างหรือกินตอนเย็นแทนข้าว ช่วยระบบขับถ่ายได้ดีเลยล่ะค่ะ เบาท้อง พุงไม่ป่องแน่นอน


  ส้ม
  เวลากินส้มเรามักจะแกะกากส้มออกก่อนจะกินเข้าไป สาวๆ รู้ไหมว่านั่นแหละตัวที่จะช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้นะ เป็นเคล็ดลับสุขภาพดีด้วยการกินส้มโดยไม่แกะกากออก ช่วยให้อิ่มท้องเร็ว และส้มยังมีวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่เปล่งปลั่งของสาวๆ ช่วยบำรุงสายตา สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วยนะคะ ><
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe