ครีมลดรอยดำจากสิว
Articles makeup
ความงาม

10 อันดับ ' ครีมลดรอยดำจากสิว ' ที่จะทำให้เรื่องสิว ๆ เป็น เรื่องจิ๋ว ๆ สำหรับคุณ!

ข่าวดี สำหรับสาว ๆ ที่มีรอยสิวฝังรากหยั่งลึกทุกท่านค่ะ บทความดี ๆ มารอเสิร์ฟคุณแล้ว ตามมาอ่านกัน แล้วจะรู้ว่า ปัญหาสิวสามารถสยบกลบได้เพียงสเต็ปเดียว!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ต้องลองใช้! ครีมลดรอยสิว ที่จะทำให้เรื่องสิว เป็น เรื่องจิ๋ว สำหรับคุณ!

  • 1. SCARDERM PLUS

  • 2. HIRUSCAR POSTACNE

  • 3. CLINASCAR GEL

  • 4. SMOOTH E ACNE SCAR SERUM

  • 5. RETIN - A CREAM

  • 6. SCAR ESTHETIQUE

  • 7. MEDERMA

  • 8. MEDMAKER VITAMIN E CREAM

  • 9. HIRUDOID MILD CREAM

  • 10. GARNIER LIGHT CREAM SPF 17 PA++

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ไปเถอะไป! จงไป ๆ ซะ ไปให้ใกล ๆ เจอกับฉันที่ใดไม่ต้องมาทัก ฉันจะพัก
  เรื่อง รอยสิว
  ทั้งแดง และ ดำซักที ที่นี่! คงไม่มีใครต้อนรับ ' รอยสิว ' อีกต่อไป

  เฮ้อ! ปวดใจกับมันจริง ๆ ไอ้ รอยดำ รอยแดงจากสิวเจ้าปัญหา ที่เด่นหราโชว์ผลงานรอยซากแห่ง อารยธรรมจาก สิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน ไว้อย่างดีไม่มีที่ติ เยี่ยมค่าาา! ทำงานเป็นทีมกันดีจริง ๆ รอยสิว นะคะคุณสาว ๆ อย่างที่เรารู้กันอยู่ เป็นอะไรที่รักษานานมาก ใช้เวลานานมาก ก.ไก่ล้านตัว และ ต้องคอยประคบประหงม ดูแล เทคแคร์อย่างดี  ในช่วงระยะเวลาที่เรากำลังรักษาอยู่ ให้ รอยสิวเจ้าปัญหา นี้ไม่เพิ่มจำนวน หรือ ปริมาณ เข้าไปอีก

  จะสังเกตได้นะคะว่า บนใบหน้าของคุณสาว ๆ ที่ประสบปัญหา รอยสิว จะมีทั้ง รอยดำ และ รอยแดง ในสวนของรอยแดง ก็จะเป็นการที่เราพยายามบีบเค้นเจ้าสิวเพื่อให้หัวสิวออกมา ทำให้บริเวณรอบ ๆ ผิวหนัง ณ จุดนั้นเกิดรอยแดง แต่ถ้าเป็นในกรณีของสิวอุดตัน ที่ไม่มีทีท่าว่าจะเห็นหัวสิว แล้วคุณสาว ๆ ยังดื้อที่จะไปบีบหัวสิวออกอีก ก็จะยิ่งเป็นการกระตุ้นให้เกิดการทำลายผิวในบริเวณนั้นมากขึ้น และ เกิดเป็น รอยแผลจากสิวขึ้น     ได้ค่ะ OMG! นางละเอียดอ่อนเกิ้น นางสิว!

  1465272715 bbcream1

  กลุ้มใจจริง ๆ ทำไมรอยสิวบนใบหน้าเรา มันเยอะอย่างนี้อ่ะ!


  และ ขอกระซิบคุณสาว ๆ อีกนิดนะคะ อย่าพยายามรักษาสิว ด้วยวิธีการบีบ เพราะมันเป็นวิธีที่ผิดมหันต์ เนื่องจากมือของเรานั้นต่อให้ล้างทำความสะอาดมาแล้ว ก็ยังไม่สะอาดร้อยเปอร์เซนต์อยู่ดี มันจะยิ่งไปเพิ่มความสกปรกให้กับผิวหน้าของเรามากยิ่งขึ้น ทางที่ดีเราขอแนะนำให้สาว ๆ ใช้ ' ครีมลดรอยสิว ' ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่เป็นผลไม้ เพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้เกิดขึ้นทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว นั่นก็คือ รอยดำจากสิว  นั่นเอง หรือพบแพทย์ผิวหนังน่าจะดีที่สุดค่ะ เพราะ หายช้าแต่หายชัวร์แน่นอน ไม่กลับมาเป็นสิวอีก! ค่าาา

  ก่อนที่เราจะไปแนะนำ ไฮไลท์เด็ดของเรา นั่นก็คือ ' ครีมลดรอยสิว ' นะคะ สาว ๆ รู้ใช่มั้ยเพราะ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่กวนใจคุณสาว ๆ และ ฝังรากหยั่งลึกมาน้าน นาน นาน เลยจริง ๆ กับ รอยดำจากสิว ที่ไล่เท่าไหร่ ใช้วิธีอะไรก็แล้ว ฮั่นแน่ะ ไม่ยอมไปซะที สาว ๆ ต้องรีบจัดการนะคะ อย่าปล่อยไว้  เนื่องจาก รอยดำจากสิว คือ ผลผลิตซากความอัปยศที่ทิ้งไว้ให้คิดถึงจากเจ้าสิวอักเสบ หึหึ ต่อไปนี้! แกไม่ได้แอ้มฉันหรอก เพราะ เราจะพาคุณสาว ๆ ไปพบกับ 10 ครีมลดรอยสิว ไอเทมเด็ด ที่สาว ๆ ต้องมี  และ

   ถ้าสาว ๆ สนใจอยากหาวิธีเจ๋ง ๆ เพิ่มเติม กับ การลดรอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ ก็คลิกตามลิงก์นี้ให้ไวเลย....

   

  ต้องลองใช้! ครีมลดรอยสิว ที่จะทำให้เรื่องสิว เป็น เรื่องจิ๋ว สำหรับคุณ!

  1. SCARDERM PLUS


  มาแล้วจ้า! ครีมลดรอยสิว ตัวแรกของเรา ที่จะมาสยบจบปัญหารอยดำ รอยแดง  จากผิว ของคุณสาว ๆ กัน ตัวนี้คือ ' SCARDERM PLUS ' มาในรูปแบบเจลแต้มรอยสิว เนื้อใส ที่มีอนุภาคขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพมาเต็มค่ะคู้ณณณ เพราะ เนื้อเจลจะซึบซาบไปสู่ผิวหนังเร็วมาก ซึ่งนี่จะทำให้การรักษา รอยดำ รอยแดง จากสิว ของเราประสบความสำเร็จเร็วมากยิ่งขึ้น

  ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมจากหอยทาก ด้วยสารสกัด ' Snail Secretion Filtrate ' และ เทคโนโลยี Nanosphere ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ให้หายไป และ ยังป้องกันไม่ให้เกิดรอยใหม่อีกด้วยจ้า โอ้! เริ่ด ๆ ปัง ๆ

  และ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากหอมแดง ว่านหางจระเข้ วิตามิน A C E และ F ที่จะช่วยไม่ให้รอยแผลที่เกิดจากสิว เกิดเป็นรอยนูน และ พร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ปกป้องแสงแดด และ พร้อมรับคอลลาเจนให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สดใส ไร้รอยสิว ให้กวนใจ ถ้าหากใช้อย่างเป็นประจำจ้า

  2. HIRUSCAR POSTACNE


  ปรบมือต้อนรับกันสักนิดค่ะ กับ ' ครีมลดรอยสิว ' ยอดนิยมจากสาว ๆ ทีมีปัญหาจากรอยสิว ขนานนานให้แล้วว่าเป็น ' ครีมลดรอยสิว ขั้นเทพ ' นั่นก็คือ HIRUSCAR POSTACNE ที่โดดเด่น มีความสามารถอย่างล้นเหลือ ใน การกำจัด และ ลดเลือน รอยดำ รอยแดง ที่เกิดขึ้นจากสิว ซึ่งจากเสียงของผู้ใช้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า HIRUSCAR POSTACNE ช้า แต่ ชัวร์!  เห็นพัฒนาการของรอยสิวจางลงไปมาก ในทุก ๆ สัปดาห์


  ตัวนี้นะคะ จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีรอยดำ และ รอยแดง จากสิวที่แห้งใหม่ ๆ ตัวเนื้อเจลจะทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมาก แต่ถ้าในกรณีที่ปล่อยทิ้งรอยสิวไว้นานแล้ว ก็ อาจจะเห็นผลค่อนข้างยาก หรือ อาจไม่เห็นผลเลย

  สำหรับส่วนผสม ก็จะมีเหมือนกันกับตัวแรก นั่นก็คือ สารสกัดจากหัวหอม ที่เพิ่มความแตกต่างขึ้นมา นั่นก็คือ Pionin , Vitamin B3 ที่จะช่วยกำจัดเชื้อแบททีเรียบนใบหน้าของสาว ๆ ไปในตัวทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ และ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวมากขึ้นด้วยค่ะ

  3. CLINASCAR GEL


  CLINASCAR GEL ตัวนี้นะคะคุณสาว ๆ มีส่วนผสมที่คล้ายคลึงมากกับตัว HIRUSCAR POSTACNE แต่จะต่างกันที่ปริมาณแค่นั้นเอง และ มีเพิ่มเติมมาในส่วนของ วิตามิน E , ว่านหางจระเข้ และ Allantoin ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงผิวขณะที่ทาเนื้อเจล

  ลักษณะของเนื้อเจล ครีมลดรอยสิว ตัวนี้ จะเป็นสีใส เนื้อค่อนข้างหนา และ ซึบซาบช้า แต่ก็ได้ผลดี ในการทาทิ้งไว้ในตอนกลางคืน และ ในตอนเช้า เซลล์ผิวเก่าที่เป็นจุดรอยดำจากสิว จะค่อย ๆ จาง หรือ หลุดลอกออกมาเป็นแผ่น ๆ เลย ถูกใจสาวสายฮาร์ดคอร์แน่ ๆ ค่ะ
   


  4. SMOOTH E ACNE SCAR SERUM


  ชวิ้ง! ต่อมาพบกับ เจ้านี่เลย ' SMOOTH E ACNE SCAR SERUM ' ที่จัดการผิวของสาว ๆ ให้ดูดีขึ้น ใสขึ้นมานักต่อนักแล้ว เนื่องจากประสิทธิภาพ และ ความพลังของนาง ทำให้รอยแผลเป็น หรือ รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิวนั้น อันตรธานหายไปหมดเลย

  เฮ้ยยย! จริงปะเนี่ย ด้วยพลังแห่ง ครีมลดรอยรอยสิว และ  ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่น  แตกต่างอย่าง Palmitoyl Tripeptide-5 และ Hyaluronic acid ทำให้ช่วยเติมเต็ม ร่อยรอยของแผลเป็นจากสิว ให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และ แถมความหน้าเด้งให้ด้วยนะจ๊ะ

  5. RETIN - A CREAM

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe