แอปถ่ายภาพ ต้องโหลดปี 2016
Articles etc
อื่น ๆ

7 แอปถ่ายภาพต้องโหลดปี 2016!! ภาพสวยราวมืออาชีพ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส!

โอ้โฮ! เคลียร์เมมมือถือรัว ๆ เลยจ้า รอต้อนรับแอปถ่ายรูปสุดชิคในปีนี้


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เตรีมตัวโหลดโลด พร้อมแล้วไป 3 2 1 Go!

  • 1. Priime

  • 2. VSCO

  • 3. Afterlight

  • 4. Adobe Photoshop Lightroom

  • 5. Polarr

  • 6. Enlight

  • 7. Snapseed

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  Ayo Girl!! สวัสดีสาว ๆ Sistacafe ทุกคนค่ะ มาเจอกับ Crazyjusminie อีกล้าววว วันนี้สาว ๆ ต้องถูกใจกับสิ่งที่เรานำมาฝากแน่นอนค่ะ เรามั่นใจอย่างนั้น 5555+ เพราะ สาว ๆ หลายคนตอนนี้ก็คงเบื่อ แอปแต่งภาพเดิม ๆ ที่เคยเล่นแล้วถูกมั้ย? วันนี้เราเลยมีแอปมาแนะนำให้สาว ๆ ได้เลือกตั้ง 7 แอปด้วยกันเลยเว้ยเฮ้ย

  อั้ยย่ะ แอปเสียตังก็มี แอปฟรีก็มีเยอะด้วยจ้า ก่อนหน้านี้ก็เห็นมี Analog Film ไปแล้วใช่ปะ ใสใสแบ๊วแบ๊วมันแกวแตงกวา สไตล์ พิมฐาไรงี้ คราวนี้มาดูกันบ้างซิว่า แอปที่เราจะเอามานำเสนอจะเจ๋ง จะเริ่ดกว่ารึเปล่า ไปเบิ่งกันดู้ววว! 

  เตรีมตัวโหลดโลด พร้อมแล้วไป 3 2 1 Go!

  1. Priime


  ปลากัด! ปลากรอบ! ประกาศ! เอ้ยถูกแล้ว ขอแสดงความยินดีกับสาวก Iphone ทั้งหลายจ้า เพราะคุณสามารถโหลด Application ' Priime ' ได้ เพราะ เจ้าแอปตัวนี้นั้นโหลดได้เฉพาะระบบปฏิการ iOS เท่านั้นจ้าาา 
  สาวก Android อย่างเราอย่าน้อยใจรอก่อนเนอะ อิอิ

  อ่ะ เรามาดูในส่วนของเจ้าแอป ' Priime ' กันดีกว่าว่ามีอะไรเจ๋ง ๆ ให้สาว ๆ Sistacafe ได้ตื่นตาตื่นใจกันบ้าง ข้อแรก ฟรี! ค่ะ ห๊ะ อะไรนะ! ได้ยินไม่ชัดใช่มั้ยคะ ย้ำอีกครั้ง ฟรี! ค่ะ และ มีฟิลเตอร์ให้สาว ๆ เลือกเล่นไปเลยกว่า 100 แบบ และ แต่ละแบบก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตากล้องแถวหน้าระดับโลกเลยค่ะ

  เพียงแค่คุณกดแชะ! รูปที่ออกมาก็เหมือนกับคุณสวมวิญญาณช่างภาพระดับโลกเลยล่ะค่ะ แอปตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบถ่ายภาพกลางแจ้ง เพราะ ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์ หรือ ฟีเจอร์ต่าง ๆ ล้วนมีความทันสมัยมาก จะทำให้ภาพคุณดูสวยได้ไม่ยากเลย และ ไม่ทำให้ภาพเดิมเสีย Mood & Tone ด้วยค่ะ แต่จะช่วยแต่งเติมสีสันให้ดูดีมากยิ่งขึ้น และ ความละเอียดของภาพยังคงเดิม ภาพไม่มีวันแตกจ้า โหลดรอเลย อย่าลำไย!
   

  2. VSCO


  คุ้นเคยกันอยู่แล้วเนอะสาว ๆ กับ แอปนี้ ' VSCO ' ที่บูมมาก และ ฮอตมากในประเทศไทยก่อนหน้านี้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ แอปนี้โหลดฟรี! อีกเช่นกันนะจ๊ะสาว ๆ และ สามารถโหลดได้ทั้งระบบปฏบัติการ iOS และ Android เลย

  เจ้าตัว ' VSCO ' มีลูกเล่น และ ความโดดเด่นมาก ๆ ในการแก้ไขรูปภาพ หรือตกแต่งสี มีฟีลเตอร์แบบจัดเต็มมาก ทั้งฟรี และ เสียตัง ในกรณีที่เราอยากได้ ฟิลเตอร์ในโทนสีที่แหวก และ เจ๋งขึ้นไปอีก ก็ไปที่ฟีเจอร์ร้านค้า แล้วจิ้มโลด รับรองไม่ผิดหวังค่าา

  คุณสาว ๆ รู้มั้ยคะว่าคุณสามารถสร้าง บัญชี Account สำหรับ VSCO ได้ เพื่อให้คุณสามารถเผยแพร่ผลงานภาพถ่ายของคุณเพื่อให้คนอื่น ๆได้ชม และ คุณก็สามารถเข้าไปดู ภาพของคนอื่นได้ด้วย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ดีงามมมั้ย? ลองโหลดมาเล่นดูเธอ อิอิ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe