เครื่องสำอางถูกและดี
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รวมมาให้แล้ว! 'เครื่องสำอาง' ราคาน่าคบ สำหรับสาวน้อยวัยมัธยม

สาว ๆ ชะนีน้อยมัธยมต้องไม่พลาด! Item เด็ดที่พกง่าย แถม! ราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบย่อมเยา แต่งไปโรงเรียนใสใส คุณครูไม่รู้!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บำรุงผิวหน้าก่อน ด้วยไอเทมแซ่บ ๆ แบบนี้นะจ๊ะ

  • BB CREAM BABY SKIN INSTANT PINK TRANSFORMER SPF 35 PA+++

  • CATHY DOLL SWEET DREAM MILKY SPLASH ESSENCE

  • แป้งพัฟ ฉบับไม่มีรองพื้น! >//<

  • 1. SUPER MINERAL 24 HEALTHY LONG LASTING SHEER VEIL

  • 2. ETUDE HOUSE SECRET BEAM POWDER PACT

  • 3. ETUDE HOUSE DEAR GIRLS BE CLEAR PACT

  • 4. UTIP MAGIC CHARMING BB POWDER

  • 5. UTIP MAGIC SWEETIE PRESS POWDER

  • ปัดแก้ม ให้ดูอมชมพูแบบใสใส แบบวัยมัธยม!

  • UTIP MAGIC BLOSSOM BLUSHER

  • ETUDE HOUSE LOVELY COOKIE BLUSHER

  • ปิดจ๊อบส่งท้าย ด้วย 'งานปาก' ให้ดูอิ่มเอิบเป็นธรรมชาติ ดั่งผลเชอร์รี่สุกสีสวย

  • BABY LIPS LOVES COLLECTION COLOR LIP CARE

  • ETUDE HOUSE DEAR DARLING TINT

  • ETUDE HOUSE BALM & COLOR TINT

  • บทความที่เกี่ยวข้อง  ไม่อยากหน้าสดไปโรงเรียนทำไงดี? มาทางนี้สิสาว ๆ Sistacafe มีคำตอบให้ วันนี้เราจะมาช่วยน้อง ๆ เลือกเครื่องสำอางที่ดี และ ราคาถูกย่อมเยา สบายกระเป๋า แบบน่าคบสุด ๆ แถม! หาซื้อง่ายอีกด้วย เอาเลยค่ะ จุดเริ่มต้นความสวยกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ถ้าไม่ฝึกตั้งแต่ตอนนี้ บอกเลยว่า ตอนขึ้นมหาวิทยาลัยเจอหนุ่มที่ถูกใจ แล้วเอาหน้าสดวิ่งเข้าใส่ หนุ่ม ๆ ก็ใส่เกียร์หมาวิ่งหนีเลยจ้า แหม่! เราเองเป็นผู้หญิงก็ต้องสวยทุกสถานการณ์จริงปะ? เอาล่ะเกริ่นมายาวมากละ สาว ๆ คงพร้อมแล้ว งั้นเราไปช้อปกันเลยดีกว่า


  บำรุงผิวหน้าก่อน ด้วยไอเทมแซ่บ ๆ แบบนี้นะจ๊ะ

  BB CREAM BABY SKIN INSTANT PINK TRANSFORMER SPF 35 PA+++


  ไพรเมอร์สุดจี๊ดในหมู่สาว ๆ วัยทีนต้องตัวนี้เลย ' BB CREAM BABY SKIN INSTANT PINK TRANSFORMER SPF 35 PA+++ ' เนื้อไพรเมอร์สีชมพูอ่อน ทาก่อนที่เราจะลงแป้งพัฟ เพื่อปลุกผิวหน้าให้ตื่น ดูชุ่มชื่น ฉ่ำวาวแบบเล็ก ๆ  ให้พอดูสว่างสดใส Packaging มาในแบบหลอดสีชมพู ดูน่าใช้มาก ๆ และนอกจากนี้ยังมีสารปกป้องแสงแดด ด้วย SPF 35 PA +++ ถึงจะนั่งเข้าแถวตากแดดในตอนเช้าแบบ Hot Hot! ก็ไม่หวั่นจ้า

  CATHY DOLL SWEET DREAM MILKY SPLASH ESSENCE


  ครีมน้ำแตก!!! ฮี่ ๆ สาว ๆ คงคุ้นชื่อกับครีมตัวนี้มากันบ้างแล้วนะคะ เพราะมีขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ พอเดินเข้าไปก็ป๊ะเจอกันทันทีเลย ตัวนี้นะคะจะเป็น Essence ที่เป็นเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ และ นี่แหละค่ะ ที่มาของครีมน้ำแตก! ทั้งหมดของซีรี่ส์นี้จะมี 3 สูตรด้วยกันได้แก่ Cathy Doll Water Splash Essence with L-glutathione < หลอดสีชมพู > , Cathy Doll Milky Splash Essence with Heot Gae Na Mu < หลอดสีฟ้า > และ Cathy Doll Gold Splash Essence with Bee Venom < หลอดสีทอง > แต่ที่เราเลือกมาให้เหมาะกับน้อง ๆ วัยมัธยมก็คือหลอดสีฟ้าค่ะ ที่ความพิเศษอยู่ตรงที่สูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำนมแพะ และฮอทเกนามูซึ่งเป็นพืชเกาหลีซึ่งจะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ผิวดูกระจางใส เนียนนุ่ม และ ยังช่วยดีท๊อกซ์ผิวไปในตัวด้วยค่ะ ถ้าหากได้โดนตัวนี้ >//<

  แป้งพัฟ ฉบับไม่มีรองพื้น! >//<

  1. SUPER MINERAL 24 HEALTHY LONG LASTING SHEER VEIL


  ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำสำหรับน้อง ๆ นะคะ ก็คือ ท๊า ดา! ตัวนี้เลยจ้า ' SUPER MINERAL 24 HEALTHY LONG LASTING SHEER VEIL ' เป็นแป้งพัฟโปร่งแสง ที่มีประสิทธิภาพควบคุมความมัน และ เหงื่อได้มากกว่าแป้งแบบธรรดาถึง 5 เท่า! สาว ๆ ชื่นใจได้เลยค่ะ เพราะ วิชาพละ ที่เราต้องใช้พละกำลังอย่างมหาศาลแล้ว พร้อมด้วยแสงแดดที่แผดเผาอยู่กลางแจ้ง หน้าของเราจะไม่เยิ้มหนัก อย่างแน่นอนค่ะ แถมติดทนนานยิ่งกว่าสีทนได้อีกจ้า สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ได้กับสาว ๆ ทุกสภาพผิวสวยค่ะ ยิ่งเราใช้ แอนด์เดอะแก๊ง ใช้ด้วยก็ยิ่งดีเลยค่าาา

  2. ETUDE HOUSE SECRET BEAM POWDER PACT


  ETUDE HOUSE Come Back!!! แล้วนะคะ สาว ๆ รีบไปจับ! รีบไปจองกันได้ อิอิ เร็ว ๆ ค่ะ ช้าหมดอดนะ เอาล่ะค่ะ ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟที่เราจะมาแนะนำ สาว ๆ ตัวต่อมาก็คือ ' ETUDE HOUSE SECRET BEAM POWDER PACT ' จะมีทั้งหมด 2 เฉดสี คือ 01 Light Beige และ 02 Natural Beige  อย่างที่รู้กันนะคะ เครื่องสำอางเกาหลี นางก็จะเน้นความฉ่ำวาว ถ้าสาว ๆ ที่ต้องการความบลิงก์ แบบ ว้าว! ว้าว! ให้มองหานางมาทางนี้จ้ะ เพราะ นางจะช่วยให้หน้าของสาว ๆ สว่างขาวใสขึ้น และเบาบางไม่หนักหน้า เราขอแนะนำนะ ถ้าแบรนด์ที่มาจากเกาหลี เหมาะสำหรับสาวผิวโทนสว่างมากกว่า แต่สาว ๆ ผิวสีอย่างเราไม่ต้องหวั่น ไม่ต้องเกรงค่ะ เรายังมีแป้งเก๋ เริ่ด ๆ ที่เหมาะกับคุณสาว ๆ ทุกสีผิวสวยอยู่นะคะ

  3. ETUDE HOUSE DEAR GIRLS BE CLEAR PACT


  อร๊ายยย กรี๊ด !!! แค่เห็น Packaging ก็อยากหยิบออกมาใช้ทุก 5 นาทีแล้ว กับ ' ETUDE HOUSE DEAR GIRLS BE CLEAR PACT '   บอกเลยตัวนี้ ดี๊ดี เริ่ดสะพรึง เพราะว่าเป็นแป้งแบบอัดแข็งไม่มีส่วนผสมของรองพื้น เนื้อแป้งนุ่มเบาบาง ให้สัมผัสที่ไม่หนักหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ' ซาติน ' หรือ ชิมเมอร์แบบเล็ก ๆ ให้ความบลิงก์บราวแบบพอระเรื่อ ๆ คุมมันได้นานประมาณ 2 - 4 ชั่วโมง พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าติดตัวได้เก๋ ๆ เลยตัวเธอ อิอิ ไม่เฉดสีนะจ๊ะ สาว ๆ ทุกสีผิวสามารถใช้ได้เลย งามแบบสาวเกาหลี ฮี่ ๆ

  4. UTIP MAGIC CHARMING BB POWDER

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe